Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Mua balo mini ở đâu là tốt nhất?

Balo mini ngày nay đã trở thành một phụ kiện thời trang đối với giới trẻ, tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất lại là điều khiến nhiều người phân vân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại balo thích hợp cho rất nhiều trường hợp sử dụng, từ balo dạng vải đến balo bằng chất liệu da. Mỗi một loại lại có kiểu dáng và kích thước khác nhau như balo to cho dân phượt, balo cho laptop hay bây giờ đã có những loại balo mini thích hợp cho việc đi chơi.

Balo họa tiết dànhcho những bạn nam mạnh mẽ. Đặc biệt với balo họa tiết rằn rivà chất liệu vải cùng với sự cải tiến trong trọng lượng đã tạo nên những sản phẩm thích hợp với các bạn nam cá tính và năng động.

Loại balo này thích hợp cho cả những ngày đi làm hoặc những ngày đi chơi, có thể sử dụng sản phẩm theo nhiều cách khác nhau.

Mua balo mini

balo mini rằn ri

balomini

balo mini dạng vải

– Balo mini dành cho nữlại là một thế giới khác. Phong phú từ chất liệu : giả da, vải thô, vải bố, vải dạ, plastic, . . . đến họa tiết như đinh tán, thêu, hay thêm phụ kiện. Đặc biệt giá của các loại balo có thể dao động vô cùng, có thể rất rẻ chỉ vài chục nghìn đồng hoặc thậm chí có giá lên tới vài chục triệu đồng

Balo mini đơn sắc có thể được sử dụng hàng ngày như đi làm hoặc đi học, loại balo này thường được làm bằng những chất liệu bền như giả da hay vải

balo mot mau

balo mini đơn sắc

Balo mini với họa tiết hay đinh tán – loại balo này thích hợp cho các chị em có cá tính, và thích bộc lộ cá tính riêng của mình. Mỗi đặc điểm trên balo có thể cho thấy người sử dụng là người cá tính hay dịu dàng.

balo dinh tan

balo mini đinh tán

Balo mini với phụ kiện đây là một trong những mẫu balo mini đặc biệt với việc kết hợp với những phụ kiện như móc khóa, hay gắn thêm những mẫu như tai thỏ hay tai chuột mickey. Loại balo này thích hợp cho những dịp đi chơi vì nó khá khó kết hợp tuy nhiên lại dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.

balo mini voi phu kien

balo mini và phụ kiện

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất