Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ 20,000 đồng có thể vẫn bị phạt

Một số người đi xe máy cứ nghĩ mình đã mua bảo hiểm xe máy rồi nhưng vẫn có thể bị cảnh sát giao thông phạt. Vậy vấn đề là gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với những hình ảnh hàng loạt những điểm bán bảo hiểm dọc các đường quốc lộ với những tấm biển hấp dẫn như “Bảo hiểm xe máy giá rẻ chỉ 20,000 đồng/năm”, “Bảo hiểm xe máy 35,000 đồng/năm”, ” Bảo hiểm xe máy 10,000 đồng”, “Bảo hiểm xe máy giá siêu rẻ”…Trong khi bạn vẫn phải mua bảo hiểm xe máy với giá 100,000 đồng và lại vẫn có những người bán bảo hiểm xe máy giá siêu rẻ như thế thì sẽ không khỏi không thắc mắc đấy là bảo hiểm gì mà rẻ vậy?

Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ

Mua bảo hiểm xe máy giá rẻ có thể vẫn bị phạt

Về thực chất phần bảo hiểm giá rẻ, bảo hiểm xe máy giá siêu rẻ với mức giá chỉ 10,000 đồng, 20,000 đồng…này chính là những “Bảo hiểm xe máy tự nguyện“. Đây chính là một loại bảo hiểm dành cho xe máy và người điều khiển xe máy mà các bên bảo hiểm như Bảo hiểm xe máy BIDV, Bảo hiểm xe máy MIC, Bảo hiểm xe máy PVI, Bảo hiểm xe máy AAA…phát hành.

Tùy từng điều khoản bảo hiểm mà người mua bảo hiểm tham gia mà khi xe máy gây ra tại nạn sẽ nhận được mức bảo hiểm khác nhau cho những đối tượng khác nhau.

Khi tham gia giao thông, nếu bạn chỉ có giấy bảo hiểm xe máy giá rẻ này mà không có bảo hiểm xe máy bắt buộc thì đương nhiên bạn sẽ vẫn bị cảnh sát giao thông phạt. Mức phạt sẽ dao động từ 80,000 – 120,000 đồng. Đây cũng là lý do mà nhiều người thắc mắc tại sao mình có bảo hiểm xe máy rồi mà vẫn bị cảnh sát giao thông phạt tiền.

Và đương nhiên, khi không có những bảo hiểm xe máy tự nguyện này thì bạn cũng không bị cảnh sát giao thông bị phạt.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý phần lớn các điểm bán bảo hiểm xe máy giá rẻ ở ngoài lòng đường, vỉa hè thường không đảm bảo. Bởi không được các cơ quan chức năng kiểm định nên có thể bảo hiểm này là hàng giả, hàng sai quy định.

Chính vì thế, để đảm bảo không bị “tiền mất tật mang” bạn nên đến các đại lý bảo hiểm để mua bảo hiểm xe máy.

Xem thêm Mua bảo hiểm xe máy

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất