Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Mua máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang giá bao nhiêu thì tính năng nổi trội?

Dòng máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang là cái tên mà nhiều người tìm kiếm. Với khối lượng giặt này đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đa số những dòng máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang đều có ngoại hình hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng, tiện ích hiện đại. Cân nhắc máy giặt Panasonic phiên bản này giá bao nhiêu và chốt hạ có nên mua hay không trong bài viết dưới đây.

Những công nghệ nổi bật và lý do vì sao nên mua máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang

Máy giặt lồng ngang 8kg mang đến cực kỳ nhiều tiện ích mà người dùng mong đợi. Đầu tiên phải kể đến cảm biến 3D Sensor Wash khiến máy cảm nhận được lực va chạm 3 chiều. Máy giặt trang bị động cơ Inverter, có công nghệ Econavi tiết kiệm nước tối ưu. Máy đều có hiệu năng tối đa trong khi đảm bảo được độ bền một cách tối ưu.

máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang

Thiết kế thì cơ bản các sản phẩm máy giặt lồng ngang nhà Panasonic đều theo một hình mẫu chung. Về lồng giặt thì đa phần chạm nổi hình sao nhằm tăng tiếp xúc khi giặt nhưng không làm hư hại quần áo. Bảng điều khiển của máy giặt in song ngữ nên yên tâm sử dụng.

Máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang so với dòng cửa trên

Nói về giá thì máy giặt Panasonic cửa trên 8kg có giá rơi vào khoảng từ 4 triệu rưỡi cho đến gần 6 triệu. Đây là mức giá vô cùng rẻ. Các dòng máy giặt 8kg cửa trên trên thị trường cơ bản đều có mức giá này. Những gia đình cơ bản có từ 3-5 kg mà muốn dùng máy giặt bền bỉ, tính năng cơ bản vẫn có thể làm sạch ổn, có khả năng tiết kiệm nước tối ưu thì có thể cân nhắc đến bản cửa trên nhé.

Dĩ nhiên máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang giá thành sẽ cao hơn đôi chút. Giá sẽ rơi vào khoảng từ 7 cho đến 11 triệu. Sở dĩ giá thành cao hơn bởi vì máy có tích hợp nhiều tiện ích nổi trội hơn hẳn. Đặc biệt là các dòng cửa ngang thường có động cơ Inverter nên có tiết kiệm điện năng và cũng có khả năng giặt sạch hiệu quả nổi bật hơn hẳn.

Gợi ý một số dòng máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang đáng sắm

Máy giặt Panasonic NA-108VK5WVT

máy giặt Panasonic 8kg NA-108VK5WVT

  • Đây là máy giặt Panasonic 8kg có công nghệ vòi sen HydroActive với đầu phun thường và chuyển hướng khiến hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn hẳn.
  • Máy giặt thêm đồ dễ dàng nếu chẳng may bỏ quên mà không làm ảnh hưởng đến chu trình giặt.
  • Đặc biệt là dòng máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang này còn tiết kiệm năng lượng tốt, đảm bảo không hề hao tốn điện năng, tốn kém khi dùng. Về giá thì máy giặt này rơi vào khoảng dao động từ 8,2-8,7 triệu.

Máy giặt Panasonic NA-128VG5WVT

máy giặt Panasonic 8kg NA-128VG5WVT

  • Dòng này có giá khoảng 11 triệu đòng, hiệu quả giặt giũ tối ưu. Máy có 11 chế độ vận hành và hệ thống Active Foam – một công nghệ nổi bật nhà Panasonic khi tạo bọt siêu mịn dù là dùng loại bột giặt đậm đặc đến cỡ nào. Ngoài việc lồng giặt hiện đại, tăng hiệu quả giặt sạch, ngoài luồng nước mạnh thì máy có nhiều cảm biến thú vị là Econavi tiết kiệm nước cũng như công nghệ cảm biến 3D Sensor Wash nên giặt cực kỳ sạch sẽ.
  • Về giá thành thì máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang này công nghệ nổi trội hơn nên dĩ nhiên giá rinh về cũng cao hơn. Nhưng hỏi về độ đáng rinh thì là rất xứng đáng.

Kết luận

Câu hỏi là có nên mua máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang thì chắc chắn là có. Trong top list máy giặt Panasonic được yêu thích nhất chưa bao giờ thiết đi những dòng máy khối lượng 8kg này. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào thiết bị giặt này, chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu giặt giũ cho gia đình bạn. Cân nhắc xem đâu là model Panasonic nên mua nhé. Web So Sánh có list gợi ý chung và bài đánh giá chi tiết đầy đủ nhất cho bạn tham khảo, yên tâm không lo bị mua “hớ” chút nào cả.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất