1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Mua nhà giá rẻ trong khuyến mãi Black Friday dành cho Bất Động Sản

Với những ai đang có nhu cầu mua nhà, chung cư thì dịp black friday dành riêng cho các sản phẩm bất động sản sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi mà mua sắm online trở thành một trong những xu hướng mạnh mẽ nhất hiện nay thì các mặt hàng khác mà đơn cử là Bất Động Sản cũng thay đổi phương thức bán hàng.

Không những có thể đặt xem nhà trực tuyến mà sắp tới đây, dịp khuyến mãi Black Friday – vốn là ngày hội mua sắm với nhiều sản phẩm được giảm giá sâu dịp kết thúc năm cũ và chào đón năm mới. Và không chỉ là các sản phẩm thông thường, năm 2018 này Hội mối giới Bất Động sản Việt Nam còn thực hiện chương trình Black Friday dành riêng cho những người mua nhà.

Chương trình này mang tên RED FRIDAY.

mua nhà giá rẻ
Sự kiện Red Friday sẽ hội tụ 2000 sản phẩm bất động sản với mức giá giảm từ 10-20%

Dự kiến chương trình kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 7/12 – 14/12/2018. tại miền Bắc.

Hơn 2.000 sản phẩm bất động sản sẽ được niêm yết với giá ưu đãi tại sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản. Tại đây, người mua sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

Mức giảm giá các sản phẩm bất động sản phổ biến từ 10-20%, cá biệt có một số dự án lên tới 30%. Sẽ có khoảng 20 – 30 dự án đủ điều kiện pháp lý đã được thẩm định cả về giá, pháp lý.

Ban tổ chức của sự kiện cũng cho biết sẽ không cho các sản phẩm bất động sản thuộc các dự án thừa, ế ẩm vào khuyến mãi.

Người dùng tham gia chương trình sẽ được mua tối đa 2 sản phẩm để hạn chế đầu cơ.

Hiện đã có 30 dự án lớn thuộc các chủ đầu tư như Eurowindow Holding, Hải Phát, Sunshine, Hateco, MIK, Tân Hoàng Minh, Ciputra, Gamuda, Hacinco…tham gia.

Để biết chi tiết các dự án bất động sản bạn có thể đăng ký để lấy thông tin tại website của chương trình để có thể tìm được những khuyến mãi, giảm giá tốt nhất dành cho mình.

Tin tức liên quan
Đánh giá Xiaomi Black Shark 2 giá từ 12.390.000 đồng có tốt không

Đánh giá Xiaomi Black Shark 2 giá từ 12.390.000 đồng có tốt không

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất