Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Nệm cao su non là gì ? Nệm cao su non American có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các cái tên thương hiệu nệm cao su non Kym đan, Vivian, Tatana, Kim cương, Vạn Thành, Liên Á, Vua nệm thì nệm cao su non American cũng rất đáng để cho bạn thử trải nghiệm và sử dụng lâu dài.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nệm cao su non là gì ?

  Nệm cao su non thực chất là mút hoạt tính (thuật ngữ tiếng Anh: Memory foam) là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu, tạo nên khả năng có thể lưu giữ hình dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.

  Cao su non thực chất là một dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC. Để tạo ra được nệm cao su non cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O). Nệm cao su non thường có tính dẻo dai và mềm, khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của cao su non vô cùng bóng mịn.

  Nệm cao su non American có tốt không ?

  Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các cái tên thương hiệu nệm cao su non Kym Đan, Vivian, Tatana, Kim cương, Vạn Thành, Liên Á, Vua nệm thì nệm cao su non American cũng rất đáng để cho bạn thử trải nghiệm và sử dụng lâu dài.

  Nệm cao su non American có tốt không ?
  Nệm cao su non American có tốt không ?

  Đây là loại đệm cao su nhân tạo được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ cùng với đệm cao su non Japan thì cả 2 loại nệm này đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam khá sớm và được nhiều gia đình Việt Nam đón nhận rất nhiều bởi độ bền đẹp từ 10 – 15 năm, dẻo dai, êm ái, dễ chịu, thư thái và giúp bạn luôn được ngon giấc. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường, kháng khuẩn tốt nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm.

  Giá nệm cao su non American bao nhiêu tiền ?

  Hiện nay trên thị trường giá của nệm cao su non American chỉ tầm khoảng 1.000.000 đến 2.000.000 vnđ.

  Top 5 giường xếp tốt mà rẻ được người tiêu dùng lựa chọn để ngủ trưa văn phòng hoặc nằm thăm nuôi bệnh nhân

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất