Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ hay HSBC

Làm thẻ tín dụng ANZ hay HSBC tốt hơn? làm thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi hơn? thẻ tín dụng ngân hàng nào có hạn mức tín dụng cao hơn...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng ANZ và thẻ tín dụng HSBC là 2 thương hiệu thẻ tín dụng ngân hàng nước ngoài được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng vì có nhiều điều kiện ưu đãi cũng như điều kiện làm thẻ dễ dàng hơn so với nhiều ngân hàng ngoại khác.

Vậy giữa thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và thẻ tín dụng ngân hàng HSBC thì nên làm thẻ tín dụng nào tốt nhất? Cùng chúng tôi so sánh thẻ tín dụng của 2 ngân hàng này và cho mình câu trả lời nên làm thẻ tín dụng ANZ hay HSBC.

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ hay HSBC

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ hay HSBC

So sánh điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và HSBC

Nếu so sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng ngân hàng HSBC có phần dễ dàng hơn điều kiện của ngân hàng ANZ với mức thu nhập tối thiểu tháng chỉ 6 triệu đồng, trong khi điều kiện thu nhập khi làm thẻ tín dụng ngân hàng ANZ là 8 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, thẻ Credit ANZ còn yêu cầu người làm thẻ bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương, trong khi đó, thẻ tín dụng HSBC mở rộng phạm vi với hơn 20 tỉnh/thành phố trong cả nước.

Như vậy rõ ràng, nếu bạn đang chọn ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất thì thẻ tín dụng HSBC vẫn là sự lựa chọn tốt hơn thẻ tín dụng ngân hàng ANZ.

Xem thêm Các loại thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

So sánh về hạn mức tín dụng thẻ ngân hàng ANZ và HSBC

Trong khi là một loại thẻ tín dụng dễ làm hơn nhưng thẻ Credit HSBC lại có hạn mức tín dụng thấp hơn ở tất cả các dòng thẻ và hạng thẻ.

Cụ thể, thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng HSBC Visa hạng chuẩn chỉ có hạn mức tín dụng tối đa là 60 triệu, trong khi đó, thẻ Visa ANZ hạng chuẩn lại có hạn mức tới 100 triệu. Hạng vàng cũng với thẻ Visa HSBC chỉ có hạn mức là 300 triệu đồng trong khi thẻ tín dụng quốc tế Visa ANZ hạng vàng lại có mức tín dụng là 400 triệu đồng.

Như vậy, nếu cần tìm ngân hàng có hạn mức thẻ tín dụng tốt hơn thì rõ ràng ANZ là dòng thẻ tín dụng nên làm hơn.

Xem thêm So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

So sánh biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng HSBC và ANZ

Về phí thường tiên thẻ tín dụng ngân hàng HSBC và thẻ tín dụng ANZ thì 2 ngân hàng khá tương đương nhau và nổi tiếng là những dòng thẻ tín dụng có biểu phí đắt.

Tuy nhiên, về lãi suất hàng tháng thì thẻ tín dụng ngân hàng ANZ lại có phần cao hơn chút so với lãi suất thẻ tín dụng HSBC.

Như vậy, rõ ràng mặc dù khá ít nhưng biểu phí sử dụng thẻ tín dụng HSBC vẫn rẻ hơn so với thẻ tín dụng ANZ.

So sánh về các ưu đãi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC và ANZ

Đều là những ngân hàng lớn, chính vì thế, các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng tại ngân hang ANZ và HSBC đều khá nhiều và phạm vi rộng lớn với các ưu đãi về mua hàng tại các hệ thống đối tác của 2 ngân hàng, các ưu đãi về mua vé máy bay và chơi Golf, ngoài ra, ở các hạng mức thẻ tín dụng cao hơn thì cả 2 ngân hàng đều áp dụng gói ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ chính và phụ khi đi du lịch…

Nhìn chung, so sánh về ưu đãi thẻ tín dụng HSBC và ANZ thì cả 2 ngân hàng đều là sự lựa chọn tuyệt vời và bạn không cần phân vân nhiều khi lựa chọn.

Kết luận: Thẻ tín dụng ANZ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu làm thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi và hạn mức thẻ tín dụng cao. Tuy nhiên, thẻ tín dụng HSBC lại là lựa chọn hoàn hảo hơn nếu bạn muốn tìm một ngân hàng có điều kiện làm thẻ dễ dàng, biểu phí sử dụng thẻ tín dụng rẻ và có nhiều ưu đãi khi mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Xem thêm Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất