Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hay BIDV tốt nhất

Thẻ tín dụng BIDV có điều kiện làm thẻ dễ dàng hơn, tuy nhiên về hạn mức tín dụng cũng như các ưu đãi được hưởng thì thẻ tín dụng HSBC lại vượt trội hơn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên làm thẻ tín dụng HSBC hay làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, thì những thông tin so sánh dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và cho mình quyết định nên làm thẻ tín dụng HSBC hay BIDV

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hay BIDV tốt nhất

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hay BIDV tốt nhất

So sánh về điều kiện mở thẻ tín dụng tại HSBC và BIDV

Xét về điều kiện mở thẻ tín dụng thì HSBC có phần khó khăn với người dùng hơn khi cần có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 6 triệu đồng, trong khi đó, BIDV chỉ yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu là 2 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, đối với chủ thẻ tín dụng HSBC, cứ mỗi khi đến hạn trả tiền, bạn cần mang tiền mặt đến ngân hàng này để tất toán nợ, chứ không chuyển khoản được như thẻ tín dụng BIDV.

Chính vì thế, nếu bạn chọn lựa một ngân hàng có thể dễ dàng làm thẻ tín dụng thì BIDV là sự lựa chọn chính xác hơn. Đồng thời BIDV cũng là một trong những ngân hàng có điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng nhất trong các ngân hàng hiện nay.

Xem thêm các loại thẻ tín dụng do HSBC phát hành

So sánh về hạn mức tín dụng HSBC và BIDV

Xét về hạn mức tín dụng thì HSBC lại rất hào phóng với những khách hàng của mình, khi mà hạn mức tín dụng thấp nhất là 60 triệu đồng, và ở các mức cao hơn là 300 triệu và 1 tỷ đồng, do đó người dùng hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm với thẻ tín dụng HSBC.

Trong khi đó, BIDV có phần giới hạn hơn, khi thẻ tín dụng BIDV Visa hạng chuẩn chỉ có hạn mức từ 5 – 45 triệu đồng, trong khi đó, thẻ tín dụng BIDV Hạng Vàng có hạn mức tín dụng là 200 triệu đồng…

Do đó, mặc dù không đáng kể nhưng hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng HSBC vẫn cao hơn thẻ tín dụng BIDV.

So sánh về biểu phí thẻ tín dụng HSBC và BIDV

Biểu phí là những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, và HSBC vẫn được coi là dòng thẻ tín dụng có biểu phí sử dụng thẻ đắt hàng đầu trong các dòng thẻ tín dụng ngân hàng.

Đơn cử như phí thường niên của thẻ tín dụng BIDV Visa Hạng Chuẩn đối với thẻ chính là 200,000 đồng và mỗi thẻ phụ là 1000,000 đồng. Trong khi đó, phí thường niên của thẻ tín dụng HSBC Visa Hạng chuẩn đối với thẻ chính là 350,000 đồng và thẻ phụ là 250,000 đồng.

Không những biểu phí sử dụng thẻ tín dụng HSBC đắt hơn của ngân hàng BIDV mà ngay cả cách tính lãi suất của HSBC cũng có phần hà khắc hơn. Cụ thể là nếu như hết kỳ trả nợ, mà bạn không hoàn trả hết số tiền đã dùng bằng thẻ tín dụng HSBC trong tháng, thì bạn sẽ bị tính lãi suất trên tổng chi tiêu, trong khi đối với thẻ tín dụng BIDV, chỉ tín trên phần chưa trả nợ.

Xem thêm Chi tiết về thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

So sánh về ưu đãi khi làm thẻ tín dụng HSBC và thẻ tín dụng BIDV

Là một thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế, và được chấp nhận hơn trên 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới, thẻ tín dụng HSBC là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài. Không những thế, khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC bạn cũng sẽ được hưởng nhiều những ưu đãi từ những đơn vị liên kết của thẻ trên khắp thé giới, từ mua sắm, đến sân Golf, hoặc thậm chí là những phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới.

Trong khi đó, thẻ tín dụng BIDV cũng có được hệ thống ATM và POS dày đặt trên thị trường Việt Nam, chính vì thế, nếu thẻ tín dụng chủ yếu tiêu dùng trong nước thì BIDV là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng BIDV cũng được hưởng khá nhiều những ưu đãi từ hệ thống các đối tác với BIDV như ưu đãi sân golf, phòng chờ máy bay thượng hạng, mua sắm…

Xem thêm các loại thẻ tín dụng do BIDV phát hành

Tạm kết: Thẻ tín dụng HSBC là sự lựa chọn tuyệt vời khi các giao dịch của bạn chủ yếu ở nước ngoài. Còn nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng ngân hàng dễ dàng hơn và sử dụng trong nước linh hoạt hơn thì thẻ tín dụng BIDV lại là sự lựa chọn tuyệt vời.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất