1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Nên mua bếp từ đôi Sunhouse hay Kangaroo ?

Thị trường bếp từ hiện nay đang trở nên rất sôi động với sự du nhập của những thương hiệu bếp từ nhập ngoại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những chiếc bếp từ thương hiệu Việt không được ưa chuộng trên thị trường điển hình là bếp từ đôi Sunhouse

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ đôi Sunhouse và Kangaroo đều là những thương hiệu được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng phù hợp với tất cả gia đình Việt. Mỗi loại bếp đều có những thông số riêng và để tìm ra chiếc bếp từ đôi thích hợp nhất với đa số gia đình người Việt, chúng ta hay cùng xem chi tiết của 2 loại bếp này nhé.

1. Thông số bếp từ đôi Sunhouse và Kangaroo

Nếu để so sánh về chức năng, bếp từ đôi Sunhouse có chút hơn so với Kangaroo. Trong khi bếp từ đôi Kangaroo chỉ đơn thuần là bếp từ thì Sunhouse tích hợp cả bếp hồng ngoại giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình nấu nướng. Điểm đặc biệt của việc tích hợp thêm bếp hồng ngoại của bếp đôi Sunhouse chính là việc có thể sử dụng tất cả các loại nồi. 

Bếp từ hồng ngoại Sunhouse
Bếp từ hồng ngoại Sunhouse

Việc này giúp cho người dùng dễ dàng và tiện lợi hơn khi nồi nấu không nhất thiết phải là nồi có đế nhiễm từ. Hơn nữa, công suất của bếp Sunhouse cũng là cao hơn khi lên tới 4200W trong khi con số này chỉ là 3100W ở bếp từ đôi Kangaroo. Sự chênh lệch khá lớn về công suất này được nhiều người dùng chia sẻ rằng nhờ đó mà bếp từ hồng ngoại Sunhouse 2 vùng nấu cho khả năng nấu nhanh hơn so với Kangaroo.

2. Thiết kế của 2 bếp từ đôi

Về mặt thiết kế, cả hai sản phẩm bếp từ Sunhouse và Kangaroo đều có thiết kế như những chiếc bếp từ nhập ngoại với sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, mặt kính của bếp từ đôi Sunhouse được làm bằng kính chịu nhiệt thông thường. Còn đối với bếp từ đôi Kangaroo, mặt kính lại được làm bằng Ceramic – một loại sứ tinh thể đen chịu nhiệt cực tốt, chịu lực tuyệt vời.

Có mẫu mã thiết kế đẹp
Có mẫu mã thiết kế đẹp

Đây có thể được coi là một điểm thua thiệt hơn của bếp từ Sunhouse so với bếp từ đôi Kangaroo. Thế nhưng bù lại, bếp từ đôi Sunhouse lại có chế độ nấu tự động cực hiện đại hơn hẳn so với bếp từ đôi Kangaroo. Với 3 chế độ tự động nấu là đun, rán và xào, bếp từ Sunhouse sẽ cung cấp mức nhiệt năng vừa đủ để món ăn bạn làm đạt chất lượng tốt nhất, ngon nhất cho gia đình có bữa ăn tuyệt vời. 

3. Chức năng của bếp từ đôi

Về mặt chức năng, sự khác biệt của bếp từ Sunhouse và bếp từ đôi Kangaroo là tương đối lớn. Bếp điện đôi Sunhouse có thể tự động ngắt khi quá tải, không hoạt động khi không có nồi, khóa bảng điều khiển đảm bảo an toàn. Còn bếp từ đôi Kangaroo lại sở hữu đèn báo nhiệt dư giúp người dùng nhận biết dễ dàng hơn qua đó tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng bếp. 

Sự khác biệt này giúp cho người dùng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. Cuối cùng, sự khác biệt về mặt giá thành có lẽ đang là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm về chiếc bếp từ đôi Sunhouse và Kangaroo phải không nào? Vậy thì bật mí cho bạn đọc rằng bếp từ Sunhouse có giá rẻ hơn một chút đấy nhé.

Chức năng của bếp
Chức năng của bếp

4. Giá thành của bếp điện đôi Sunhouse và Kangaroo

Cụ thể, chỉ với khoảng 2 triệu đồng, các bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc bếp đôi Sunhouse. Mức giá này rẻ hơn khoảng 200 ngàn đồng so với bếp từ đôi Kangaroo. Đây chắc chắn sẽ là chi tiết quan trọng đối với người tiêu dùng khi lựa chọn giữa hai sản phẩm này. 

Với những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có được cái nhìn toàn diện và trả lời được câu hỏi cho mình rằng nên mua bếp từ đôi Sunhouse hay bếp từ đôi Kangaroo phải không nào. Hãy lưu ý tới nhu cầu sử dụng của gia đình mình và lựa chọn một chiếc bếp từ phù hợp bạn nhé.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6861 và bếp điện từ Kangaroo KG461i

So sánh bếp điện từ Kangaroo KG404I và bếp điện từ Sunhouse SH6150

So sánh bếp điện từ Kangaroo KG404I và bếp điện từ Sunhouse SH6150

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6866 và bếp điện từ Kangaroo KG362I

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6866 và bếp điện từ Kangaroo KG362I

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6866 và bếp điện từ Kangaroo KG361i

So sánh bếp điện từ Sunhouse SHD6866 và bếp điện từ Kangaroo KG361i

So sánh bếp điện từ giá rẻ Sunhouse SHD6152 và bếp điện từ Kangaroo KG365I

So sánh bếp điện từ giá rẻ Sunhouse SHD6152 và bếp điện từ Kangaroo KG365I

So sánh bếp điện từ Kangaroo KG360I và bếp điện từ Sunhouse SHD6865

So sánh bếp điện từ Kangaroo KG360I và bếp điện từ Sunhouse SHD6865

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất