Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Nên mua ghế massage loại nào tốt nhất? Hãng nào tốt hơn?

Trước đây, ghế massage toàn thân là tài sản có giá trị cao, nhưng bây giờ không phải vậy. Những nhà sản xuất đã tìm ra công nghệ và phương pháp để sản xuất ra những chiếc ghế massage chất lượng với giá cả phải chăng, cho phép tất cả mọi người đều có thể sử dụng và đạt được kết quả massage tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định thiết thực về ghế massage toàn thân loại nào tốt trên cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm các mẫu ghế massage trên thị trường, phù hợp sử dụng cho gia đình hay văn phòng công sở việc làm.

  Trước đây, ghế massage toàn thân là tài sản có giá trị cao, nhưng bây giờ không phải vậy. Các nhà sản xuất đã tìm ra công nghệ và phương pháp để sản xuất ra những chiếc ghế massage chất lượng với giá cả phải chăng, cho phép tất cả mọi người đều có thể sử dụng và đạt được kết quả massage tốt nhất tại nhà. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu xem nên mua ghế massage loại nào tốt nhất, hãng nào tốt hơn, qua bài viết dưới đây.

  Nên mua ghế massage loại nào tốt nhất? Hãng nào tốt hơn?

  Thị trường ghế massage hiện nay

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà và tận hưởng liệu trình massage toàn thân trên ghế massage tại nhà. Với công nghệ hiện đại, các bài massage tự động trên ghế massage sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, thoải mái và phục hồi sinh lực nhanh hơn. Hơn nữa, ghế massage thậm chí còn có thể ngăn ngừa chấn thương, giảm huyết áp, giảm căng thẳng nhanh chóng.

  Dù mục đích mua ghế massage của bạn là để giảm đau lưng hay tìm kiếm một giải pháp thư giãn tại nhà hiệu quả thì đâu đó trong những bài viết như thế này đều có những thông tin hữu ích mà bạn cần.

  Một tìm kiếm dữ liệu trên wikipedia cho thấy gần 20% hộ gia đình Nhật Bản có ghế massage riêng ở nhà, nhưng sản phẩm này không phổ biến ở Hoa Kỳ. Điều này có thể sẽ thay đổi dần khi giá ghế massage liên tục giảm và các mẫu ghế massage tốt cũng trở nên hợp túi tiền hơn.

  Thị trường ghế massage hiện nay

  Nên chọn loại ghế massage nào?

  Ghế massage là một giải pháp tuyệt vời để điều trị thư giãn và phục hồi cơ tại nhà mà bạn không cần phải trả tiền cho người thứ hai làm người đấm bóp cho mình. Để mua được một chiếc ghế massage tốt để sử dụng lâu dài, bạn cần biết một số mẹo nhỏ khi lựa chọn và tham khảo các mẫu ghế trên thị trường. Khi bạn đọc nhiều, tham khảo nhiều nguồn thì những câu hỏi như: Ghế massage loại nào tốt nhất? Ghế massage thương hiệu nào tốt hơn? Đó không phải là câu hỏi khó đối với bạn.

  Khi bạn quan tâm đến ghế massage và muốn có một chiếc ghế massage riêng cho gia đình mình? Điều này rất khuyến khích. Nhiều người cũng có mong muốn như bạn. Có một chiếc ghế massage cho gia đình để mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần, cảm xúc căng như dây đàn, bạn có thể giải tỏa ngay với phương pháp thư giãn tại nhà này.

  Ngồi thoải mái và thả lỏng cơ thể trên chiếc ghế massage tuyệt vời này cũng là một điều thú vị. Nơi đây thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ có thể thư giãn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cấu tạo của chiếc ghế massage này cũng phức tạp hơn so với ghế truyền thống, và quan trọng hơn, đây sẽ là một khoản đầu tư kinh tế đáng kể.

  Vì cần số vốn đầu tư lớn nên việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn mua loại ghế massage nào là điều vô cùng quan trọng.

  Nên chọn loại ghế massage nào?

  Đặc điểm chính của ghế massage toàn thân

  Đây là khía cạnh quan trọng nhất mà mọi người mua hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về ghế massage. Bạn muốn chiếc ghế massage của mình có những tính năng gì? Chính những đặc điểm này sẽ tạo nên sự khác biệt rõ ràng của từng mẫu ghế massage trên thị trường hiện nay, đồng thời nó cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định mua hàng của mỗi người.

  Còn về chức năng ghi nhớ trên ghế massage, nhiều người lầm tưởng đây là chức năng mở rộng không quá quan trọng và không cần thiết phải cân nhắc khi mua. Nhưng qua quá trình sử dụng thực tế, nếu bạn nắm chắc tính năng này thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, cũng giúp bạn nhẹ hơn rất nhiều.

  Như một số mẫu ghế massage toàn thân Fujikashi chẳng hạn, nó cho phép người dùng thiết lập thủ công để kết hợp cụ thể các kiểu massage với nhau và lưu lại tùy chọn đó. Nhờ đó, mỗi khi sử dụng, bạn không cần nhập nhiều lệnh rườm rà, không cần điều chỉnh quá nhiều mà có thể massage thư giãn ngay tức thì.

  Hầu hết các loại ghế massage toàn thân trên thị trường hiện nay đều có bảng điều khiển trên tay vịn hoặc một bên thành ghế. Một số sản phẩm có bảng điều khiển cầm tay có dây hoặc không dây riêng biệt.

  Kích thước và thiết kế

  Kích thước và thiết kế của một chiếc ghế massage rất quan trọng. Nếu bạn mua một chiếc ghế massage có phần ngả cổ, lưng và chân thì bạn không thể đặt chiếc ghế này ở góc nhà, cạnh tường. Và một chiếc ghế với chức năng như vậy cần một không gian sử dụng tương đối lớn.

  Vì lý do chức năng nên tổng thể ghế massage có kích thước khá lớn. Không chỉ Fujikashi mà rất nhiều mẫu ghế massage toàn thân khác dành cho gia đình trên thị trường hiện nay của các thương hiệu ghế massage: Kaitashi, Taisodo, Itsu… cũng rất chú trọng đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình. Những chiếc ghế massage này luôn nổi bật trong bất kỳ không gian nào. Bạn có nghĩ rằng việc đặt chiếc ghế massage này trong phòng khách, bên cạnh chiếc ghế sofa bình thường có thể phá vỡ kết cấu kiến trúc nội thất phòng khách của bạn?

  Thay vào đó, bạn có thể đặt ghế massage trong phòng ngủ, phòng tập thể dục hoặc phòng làm việc. Chỉ cần một căn phòng có không gian rộng rãi và thiết kế trung tính sẽ rất thích hợp để đặt một chiếc ghế massage để thư giãn tinh thần. Lựa chọn một chiếc ghế phù hợp, đặt trong không gian phù hợp để phát huy hết tính năng của chiếc ghế mới là chiếc ghế massage tốt nhất cho gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất