Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Nên mua thang nhôm Hakawa, Nikita hay Nikawa 2019?

Nhằm mục đích đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng, 3 hãng thang nhôm Hakawa, Nikita và Nikawa đồng loạt cho ra sản phẩm với cải tiến mới trong năm 2019. Vậy giữa 3 thương hiệu này đâu là thương hiệu bạn nên tin dùng trong năm 2019?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thang nhôm Hakawa

Năm 2019, Hakawa đã tung ra thị trường 3 dòng thang nhôm cải tiến HK-250, HK-256 và HK-238. Cả 3 loại thang này đều là thang rút đôi chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu  có chứng nhận SGS và chứng nhận EN131, chỉ khác biệt về chiều cao. HK-238 có chiều dài tối đa 3,8 mét, của HK-256 là 5,6 mét còn của HK-250 là 5 mét.

nên mua thang nhôm hakawa, nikita hay nikawa 2019

Điểm khác biệt của 3 loại thang này so với phiên bản thang các năm trước là bổ xung đai thép ốp khóa thang và 2 thanh thép giằng ở khoảng gần giữa các ống thang. Điều đặc biệt hơn thang nhôm rút của hãng Hakawa hãng còn công bố tải trọng sử dụng trên thang lên đến 300kg nhờ cấu tạo bên trong giữa các ống thang Hakawa ống lồng ống lên đến 16cm. Model năm 2019 có thêm bánh xe để tiện di chuyển, bánh xe này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Thang nhôm Nikita

Không để thụt lùi phía sau thị trường, Nikita trong năm 2019 cũng nhanh chóng cập nhật những mẫu thang nhôm rút đôi mới của mình là NKT-AID56, NKT-AID50, NKT-AID44 và NKT-AID38. Cho ra sau cùng nhưng đàn anh hãng Nikita còn tung ra thị trường các model thang với chiều cao khủng cho dự án cần chiều cao khủng là NKT-AI80W, NKT-AI74W, NKT-AI64W cho chiều cao chữ A lên đến 4 mét, 3,6 mét, 3,2 mét. Chưa nói đến khi sử dụng cấu hình duỗi thẳng dạng chữ I. Cả 7 mẫu thang nhôm này đều không có gì khác biệt so với những sản phẩm đi trước của Nikita cả về kiểu dáng lẫn chất liệu nhưng được gắn thêm bánh xe để việc di chuyển thang dễ dàng hơn cho người sử dụng.

nên mua thang nhôm hakawa, nikita hay nikawa 2019

Ngoài ra cả 7 mẫu thang này cũng có một số cải tiến khác như:

  • Thiết kế khóa tự động mới giúp tăng sự chắc chắn của thang, tăng độ khỏe, giảm độ rơ, võng khi sử dụng dạng duỗi thẳng chữ I.
  • Bổ sung 2 thanh thép ốp giữ vị trí khóa thang tăng độ cứng và ổn định khi duỗi thang dạng chữ I.
  • Kiểu dáng mới bổ sung thêm chân phụ chống trượt, phần nhựa tiếp xúc đất của chân phụ được cải tiến với chất lượng tốt hơn, tăng tiết diện tiếp xúc mặt đất và tăng độ ma sát chống trượt hiệu quả.

Thang nhôm Nikawa

Cuối cùng là Nikawa, thương hiệu này trong năm 2019 đã tung ra thị trường tới 4 phiên bản thang nhôm rút đôi mới có mã là NK-38AI-Pri, NK-44AI-Pri, NK-50AI-Pri và NK-56AI-Pri. Cũng giống như 2 đối thủ trên, nâng cấp dễ nhận thấy nhất của 4 mẫu thang nhôm Nikawa 2019 là có gắn bánh xe để phụ nữ cũng có thể di chuyển thang một cách dễ dàng.

nên mua thang nhôm hakawa, nikita hay nikawa 2019

Bên cạnh đó hãng cũng gia cố thêm thanh ngang chân phụ tăng khả năng giữ thăng bằng cũng như thêm điểm tiếp xúc thang với mạn sàn. Đai thép ốp vị trí khớp nối của khóa tăng khả năng chịu lực momen uốn tại điểm xung yếu nhất của thang.

Nên mua thang nhôm Hakawa, Nikita hay Nikawa?

Có thể nói dựa vào những nâng cấp gần như là giống nhau thì việc chọn mua thang nhôm Hakawa, Nikita và Nakawa là vấn đề gây nhức nhối cho những người muốn có dự định mua thang. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn thì người viết sẽ thiên về hai thương hiệu Hakawa và Nikita hơn, bởi:

  • Về mặt giá thành, Hakawa có giá bán cao hơn so với hai thương hiệu còn lại, mà ông cha ta có câu ‘tiền nào của nấy’, cộng thêm việc Hakawa rất nổi tiếng ở thị trường nội địa Nhật nên người viết có xu hướng nghiêng về thang nhôm Hakawa nhiều nhất.
  • Còn Nikita cũng có tên tuổi rất lớn trên thị trường vì là thương hiệu lão làng, sản phẩm cũng được người dùng đánh giá rất cao mà giá bán lại tốt.

Mặc dù vậy không thể nói Nikawa hoàn toàn thua kém so với hai thương hiệu kia. Sản phẩm của hãng cũng khá chất lượng, đạt được các chứng nhận an toàn mang tầm quốc tế. Tuy nhiên như đã nói, ở một số khía cạnh khác người viết vẫn ưu tiên Hakawa và Nikita hơn. Vậy còn bạn thì sao, bạn sẽ lựa chọn thương hiệu thang nhôm nào trong năm 2019? Hãy để lại suy nghĩ của bạn để Websosanh biết trong phần bình luận dưới đây nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất