Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Nghe nhạc cực hay với Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

Thưởng thức âm nhạc là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Để tận hưởng những bản nhạc hay cùng âm thanh chất lượng, bạn nên sử dụng Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ampli stereo 2 kênh với sò chịu dòng cao loại mới Ampli PMA-720AE với mạch single push pull cải tiến ( Advanced High Curren Single-Push-Pull Circuit) . Chiếc ampli này dùng sò dòng cao cấp loại mới sẽ giúp các bản nhạc trở nên ấn tượng hơn khi thưởng thức. Mạch tone cải thiện cho âm thanh nhạc trở nên rõ ràng hơn. Và trạm cắm loa loại mới hiện đại và có chất lượng cao hơn. Là sản phẩm thừa kế của Denon PMA-710AE, bộ khuếch đại của Denon PMA-720AE đã kết hợp công nghệ, tính năng với âm nhạc nhằm một mục đích duy nhất tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho người nghe.

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Thiết kế của Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE có mặt trước bằng nhôm phay, có 2 màu :đen và vàng trắng. Với 2 màu sắc này bạn có thể tùy chọn sản phẩm cho phù hợp với nội thất trong nhà. Ngoài ra, công suất 2 x 50 watt cùng với sự ổn định cao về điện, chiếc ampli này sẽ hoạt động cực kì êm ái, không có bất cứ sự rung động và tiếng ồn nào gây ra bởi thiết bị biến áp ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Nhờ thiết kế SLDC (đường dẫn tín hiệu riêng biệt) làm âm thanh rõ nét một cách tối ưu. Sảm phẩm thỏa mãn thông điệp: Mỏng hơn, âm trường rộng hơn.

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Amply (Amplifier) Denon PMA 720 AE

  Denon PMA-720AE có 5 đầu vào âm thanh (bao gồm cả phono), một đầu vào / đầu ra ghi âm và 3 chuyển sang các thiết bị chơi game. Đầu ra của âm thanh stereo trước khuếch đại có thể được sử dụng để kết nối một loa siêu trầm hoặc cho phép bạn nâng cấp hệ thống của bạn bằng cách cắm vào một bộ khuếch đại mạnh mẽ khác.

  Thiết kế thanh lịch, cấu hình khủng, Denon PMA-720AE đáp ứng được một cách hoàn hảo nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất DENON

  Tần số thu sóng tối đa 50kHz

  Tần số thu sóng tối thiểu 20Hz

  Màu sắc : Màu trắng

  Nguồn điện 220V 50Hz

  Công suất Amplifer 170W

  Kích thước (mm) 434x121x307

  Trọng lượng (kg) 7.1

  Giá bán thấp nhất: 8.990.000đ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất