1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

"Ngộp thở" với ngàn chương trình khuyến mãi cuối năm 2018, lối thoát nào giúp người dùng không thủng ví?

Khuyễn mãi 11/11, ngày black friday, ngày online friday, ngày cyber monday,...hàng loạt các ngày trong năm đang biến thành dịp để người bán "moi tiền" từ túi người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có thể nói mua hàng online chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như thời điểm này, không chỉ các đồ gia dụng, điện tử mà ngay các mặt hàng tưởng chừng khó mua qua mạng như quần áo, giày dép…cũng đang trở nên hết sức phổ biến.

Nếu như trước đây, người dùng thường mua sắm online qua các fanpage trên mạng xã hội Facebook, Instagram hay Zalo…thì hiện các trang mua sắm online với các cái tên như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,…đang thực sự khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết với việc liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá với tần suất dày đặc và nhất khi là trong giai đoạn cuối năm này.

khuyến mãi
Quá nhiều các chương trình khuyến mãi, đại hạ giá đang diễn ra

Ngộp thở với dày đặc các ngày khuyến mãi, giảm giá siêu khủng

Chắc chắn là một người tiêu dùng chuyên săn hàng online thì việc các website và ứng dụng mua sắm online liên tụng tung ra các chương trình khuyến mãi sẽ khiến bạn thấy “đơ” và không biết nên để dịp khuyến mãi này, hay khuyến mãi sau để mua hàng.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là kết thúc năm 2018, và dưới đây là các đợt khuyến mãi khủng hứa hẹn mang tới cho người dùng những deal hết sức khủng:

– Ngày lễ độc thân 11/11: hiện hàng loạt các tên lớn như Lazada, Tiki, Shopee, Robins, Lefair….đang hết sức tích cực “chạy” chương trình ngày 11/11 tới với các quảng cáo giảm giá khủng về tất cả các mặt hàng.

Ngày Black Friday 23/11/2018: Nguồn gốc ngày khuyến mãi Black Friday hay “Ngày thứ 6 đen tối” bắt nguồn từ Mỹ và hiện đang lan rộng toàn cầu, đây là cơ hội tốt cho người Việt săn hàng hiệu từ nước ngoài với giá rẻ, đồng thời cũng rất đông đảo các shop tổ chức giảm giá mạnh vào ngày Online Friday 2018.

Ngày Cyber Monday 26/11/2018: là ngày thứ 2 đầu tiên sau ngày Black Fridaym, đây là một trong những ngày mua sắm ít người biết đến nhưng cũng có nhiều giảm giá những năm gần đây tại các nước phương Tây.

Ngày mua sắm Online Friday (7/12) của riêng Việt Nam: được Bộ Công thương tổ chức từ năm 2015, đây là ngày hội mua sắm online mang tới cho người bán hàng online một sân chơi và cũng giúp người dùng có được cơ hội tiếp cận nhiều deal khủng từ người bán. Online Friday còn được tổ chức offline tại các gian hàng Online Friday giúp người dùng được trải nghiệm, chơi trò chơi trúng giải thưởng…

Ngày 12/12: kế tiếp ngày 11/11 thì ngày 12/12 cũng là ngày mà các trang mua sắm Lazada, Shopee, Tiki…tổ chức những khuyến mãi siêu khủng trước khi kết thúc năm 2018. Dự kiến đây sẽ là ngày có nhiều khuyến mãi hàng đầu từ các ông lớn trong mảng thương mại điện tử tại Việt Nam

Đâu mới là thời điểm tốt nhất để “săn” khuyến mãi trong năm

khuyến mãi
Tuy nhiên, người dùng cần “cẩn thận” với các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Trong bài viết Sự thật “trắng trợn” về ngày Blak Friday tại Việt Nam và bí kíp giúp người dùng không bị sập bẫy, chúng tôi đã đề cập tới các nhược điểm của một trong những chương trình khuyến mãi lớn tại Việt Nam và đề cập tới vấn đề “người dùng nên biết rõ những gì cần mua”.

“Thứ cần mua” ở đây là những thứ thực sự hữu dụng, tức là bạn có dùng thì mới mua chứ không phải “thấy rẻ” rồi mua. Chúng tôi thấy rằng một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng có thói quen là sẽ lướt qua hàng loạt các website, xem các chương trình giảm giá và thấy cái gì được gắn mác giảm giá khủng, hoặc thấy quá rẻ sẽ mua. Tuy nhiên, thói quen này sẽ rất dễ khiến bạn trở thành người nghiện mua sắm online và những thứ mua được thì không thực sự sử dụng nhiều, thậm chí chỉ dùng 1 lần rồi vứt một chỗ.

Do đó, lời khuyên cho người tiêu dùng trước ma trận các khuyến mãi mà người bán đưa ra trong mùa mua sắm cuối năm này là nên xác định mình đang thiếu hoặc cần gì, sau đó, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, giảm giá liên quan tới mặt hàng đó để tìm được deal tốt nhất.

Để tìm deal cho từng mặt hàng, sản phẩm hoặc dòng sản phẩm, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm khuyến mãi của Websosanh để luôn tìm được khuyến mãi tốt nhất tại thời điểm muốn mua.

Tin tức liên quan
Online Friday - Phiên bản

Online Friday - Phiên bản "LỖI" của Black Friday tại Việt Nam?

Bỏ lỡ Black Friday? Đừng buồn đã có Online Friday 2017 - ngày mua sắm trực tuyến giá còn rẻ hơn nhiều!

Bỏ lỡ Black Friday? Đừng buồn đã có Online Friday 2017 - ngày mua sắm trực tuyến giá còn rẻ hơn nhiều!

Black Friday 2018:

Black Friday 2018: "ngạt thở" tại cửa hàng hay rảnh rang mua sắm online?

Black Friday là ngày nào? Mách bạn cách săn sale giá hời

Black Friday là ngày nào? Mách bạn cách săn sale giá hời

Black Friday 2020 Adidas: Không nên bỏ qua!

Black Friday 2020 Adidas: Không nên bỏ qua!

Black Friday 2020 là vào ngày nào tại Việt Nam?

Black Friday 2020 là vào ngày nào tại Việt Nam?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất