Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Fagor của nước nào?

Mặc dù khá phổ biến nhưng nguồn gốc máy sấy quần áo Fagor của nước nào là điều mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những dòng máy sấy quần áo được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng sấy khô quần áo tốt, đồng thời có khả năng bảo vệ vải vượt trội, các dòng máy sấy quần áo Fagor hiện đang là một thương hiệu khá phổ biến trên thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người thắc mắc là nguồn gốc xuất xứ của máy sấy quần áo Fagor của nước nào?

  máy sấy quần áo fagor

  Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo fagor của nước nào?

  Trên thực tế, máy sấy quần áo Fargo là thương hiệu máy sấy quần áo từ Tây Ban Nha được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu sấy quần áo khô và bảo vệ quần áo tốt hơn.

  Máy sấy quần áo Fagor có được thiết kế tinh tế, hiện đại góp phần tăng thêm vẻ sang trong cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, máy sấy quần áo Fagor còn có 2 dòng cửa kính và cửa kín, phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng khác nhau.

  Không dừng lại ở thiết kế, các dòng máy sấy quần áo Fagor gây ấn tượng nhất là khả năng sấy khô quần áo. Ấn tượng từ lồng sấy với hệ thống tự cân bằng ABS, giúp quần áo nhanh chóng khô sau quá trình sấy, đồng thời giảm tối đa việc vị nhăn sau quá trình sấy nhờ chuyển động đa chiều của lồng sấy. Ngoài ra, máy sấy quần áo Fagor còn được trang bị tính năng là quần áo trong khi sấy với việc trang bị hệ thống hơi nước giúp là phẳng quần áo trong khi sấy.

  Các dòng máy sấy quần áo Fagor khối lượng nhỏ từ 6 – 8kg có giá từ 12 – 25 triệu đồng với các dòng máy sấy quần áo nổi tiếng như Máy sấy quần áo Fagor SFE60T, Máy sấy quần áo Fagor 1SF84CELX, Máy sấy quần áo Fagor SF700CB,….

  Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng máy sấy quần áo công nghiệp lớn với khối lượng trên 13kg cho nhu cầu sấy cùng lúc nhiều quần áo…

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất