Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những ai nên mua quạt điều hòa không khí Asanzo A-8000?

Quạt điều hòa Asanzo A800 mang tới một sự lựa chọn về thiết bị làm mát chất lượng trong tầm giá hợp túi tiền người dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những dòng quạt điều hòa giá rẻ được đặc biệt ưa chuộng trên thị trường hiện nay, quạt điều hòa không khí Asanzo mang tới cho người dùng sự lựa chọn về một thiết bị làm mát hiệu quả trong tầm giá rẻ.

  Quạt điều hòa không khí Asanzo A-8000 là một trong những dòng quạt mới xuất hiện trong năm 2018, công suất 8000m3/h phù hợp với các phòng diện tích lớn từ 20-30m2.

  quạt điều hòa asanzo a8000
  Quạt điều hòa Asanzo A-8000 được nhiều người ưa chuộng

  Quạt điều hòa Asanzo A-8000 là một sản phẩm có tính tiện dụng cao, phù hợp với Việt Nam nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, có mùa nắng rất nóng và không khí hanh khô. Máy làm mát không khí A-8000 có ưu điểm là làm mát tự nhiên lấy hơi mát từ nước lan tỏa ra không khí xung quanh đem lại sự mát mẻ dễ chịu cho không gian bạn đang sống mà không ảnh hưởng đến các đồ dùng điện tử không gây hại cho trẻ em.

  Quạt điều hòa không khí Asanzo A-8000 hoạt động theo nguyên lí khi không khí tự nhiên đi qua phần lõi của tấm làm mát, những giọt nước trên tấm làm mát ( Cooling Pad ) được bơm từ thùng chứa nước trong máy bằng motor sẽ làm giảm nhiệt độ không khí xuống. Với khả năng hấp thụ nước tốt và thông gió, chức năng lọc, diện tích làm mát thực tế cao hơn nhiều so với bề mặt rắn, dẻo dai, chống ăn mòn và tuổi thọ cao.

  Quạt làm mát không khí Asanzo A-8000 tự động điều chỉnh hướng gió thổi qua trái, phải, lên, xuống. Ngoài khả năng làm mát Quạt làm mát không khí còn tạo i-on khử mùi và làm không khí trong lành hơn dễ chịu hơn.

  Quạt làm mát không khí Asanzo A-8000 có motor làm bằng 100% lõi đồng cho độ bền cao, máy trang bị động cơ có công suất 220W, lưu lượng gió thổi 8000 m³/h, chia làm 3 tốc độ cho người dùng lựa chọn, nên phù hợp cho các không gian như là phòng khách, quán ăn,…

  Giá quạt điều hòa Asanzo A-8000 hiện dao động ở mức 6,5 triệu đồng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất