Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Những điều cần biết về công nghệ âm thanh Dolby Pro Logic

Nhờ những công nghệ âm thanh mới mà người dùng hiện nay luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trước. Một trong những công nghệ mà hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu là công nghệ âm thanh Dolby Pro Logic.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Công nghệ âm thanh Dolby là một trong những tiêu chuẩn âm thanh trên những thiết bị số hiện nay. Nhờ công nghệ âm thanh này mà người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng. Còn Dolby Pro Logic là một trong những công nghệ tạo nên thương hiệu cho Dolby với khả năng xác định, làm nổi bật được phương hướng của âm thanh trong từng đoạn phim, bằng cách tăng biên độ của các âm này ở các kênh loa (trái, phải, trung tâm, đằng trước, đằng sau) tương ứng.

Dolby Pro Logi

Công nghệ Dolby Pro Logi giả lập âm thanh 5.1 đem tới trải nghiệm chân thực nhất của người dùng

Dolby Pro Logic là bộ giả lập âm thanh Surround 5.1 trên cơ sở hai kênh stereo thông thường. Công nghệ này được đánh giá rất hiệu quả trong nâng cao trải nghiệm giải trí phim ảnh. Nó giúp các hiệu ứng âm thanh như tiếng bước chân, phi cơ bay ngang đầu… cho cảm giác chân thực và sống động nhất lên người sử dụng.

Những âm thanh được xuất ra có sự khác biệt rõ ràng trên một nguồn phát. Ngoài ra, Dolby Pro Logic trích ra một kênh chuyên dùng là kênh Center, cho phép đặt những lời đối thoại vào giữa, giúp bạn nghe được lời thoại của mỗi nhân vật trong bộ phim một cách rõ ràng mà không phải bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

Những hệ thống dàn âm thanh sử dụng bộ giải mã Dolby Pro Logic giúp xuất ra âm thanh với chất lượng chân thực nguyên vẹn như tín hiệu ban đầu. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng khử nhiễu, mang lại âm thanh trong trẻo và rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó thì công nghệ Dolby Pro Logic giúp sử dụng các tín hiệu âm thanh ẩn tồn tại trong nội dung âm thanh stereo để tạo ra âm thanh vòm chân thực, cuốn hút; bạn như được hòa mình vào trong các bộ phim bom tấn với hiệu ứng âm thanh vòm như vây quanh người xem, đem đến bạn giây phút thư giãn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất