Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Những dòng xe đạp điện Yamaha đời mới nhất trên thị trường năm 2017

Với một số cải cách về động cơ và thay đổi về thiết kế, các dòng xe đạp điện Yamaha mới xuất hiện trên thị trường năm 2017 sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu mua xe đạp điện trong năm 2017

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không những có thiết kế đẹp mắt mà các dòng xe đạp điện Yamaha còn không ngừng có những cải biến nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng tốt nhu cầu.

Cùng Websosanh điểm danh những dòng xe đạp điện Yamaha đời mới nhất trên thị trường Việt Nam năm 2017.

Xe máy điện Yamaha Cuxi 2017

xe đạp điện yamaha cuxi

xe đạp điện yamaha cuxi với thiết kế bắt trước dòng xe máy Yamaha Cuxi vốn đã rất nổi tiếng

Nếu như bạn đã tìm hiểu về các dòng xe máy của Yamaha, thì dòng xe máy Yamaha Cuxi 500cc – giờ đã không còn sản xuất với thiết kế đẹp mắt đã từng là một trong những dòng xe máy không bằng lái tốt nhất.

Dựa trên thiết kế của Yamaha Cuxi, dòng xe đạp điện Yamaha Cuxi mang tới phong cách trẻ trung, nhí nhảnh đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ , đặc biệt là phái nữ, với phần để chân rộng rãi, yên xe rộng thoải mái 2 người ngồi, và hệ thống đèn pha, gương chiếu hậu,…khá hoàn chỉnh.

Xe điện Yamaha Cuxi được trang bị động cơ 800w cho tốc độ tối đa 50km/h, quãng đường tối đa khi sạc đầy pin là 80km – là một trong những dòng xe máy điện khá mạnh mẽ trên thị trường hiện nay có thể so sánh với các dòng xe máy điện Vespa.

Giá xe máy điện Yamaha Cuxi: 13,500,000 đồng

Xe đạp điện Yamaha H10 2017

Xe đạp điện Yamaha H10

Xe đạp điện Yamaha H10

Dòng xe điện H của thương hiệu xe điện Yamaha được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung và mang lại sự khác biệt so với các thiết kế từ các thương hiệu xe điện khác trên thị trường.

Cùng với các dòng xe đạp điện Yamaha H2, H3, H5…thì năm 2017, dòng xe đạp điện Yamaha H10 sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng với việc được trang bị động cơ 350W, cho xe có được tốc độ tối đa 35km/h và quãng đường đi được khi sạc đầy là 50km, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản từ người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn học sinh và bà nội trợ trong nhu cầu đi lại hàng ngày.

Giá xe đạp điện yamaha H10: 10,500,000 đồng

Bên cạnh các dòng xe đạp điện mới thì các đại lý xe điện tại Việt Nam cũng vẫn bán ra các dòng xe đạp điện Yamaha cũ như xe đạp điện Yamaha N22, xe đạp điện Yamaha N2, xe đạp điện Yamaha Icat, …đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng.

Để mua được xe đạp điện Yamaha chính hãng với mức giá rẻ nhất bạn xem thêm xe đạp điện Yamaha giá rẻ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất