Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Những kiểu tóc "dành riêng" cho cô nàng mặt tròn mùa thu đông 2016

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn "đầy đặn" thì đừng mải chạy theo xu hướng Vline, thay vào đó, hãy chọn cho mình một kiểu tóc làm tôn lên nét phúc hậu và tròn trịa của mình. Mùa thu đông năm nay, nếu muốn đổi kiểu tóc, hãy tham khảo những mẫu sau nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt tròn

Tóc bob hơi xoăn một chút như thế này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát hơn

Tóc bob hơi xoăn một chút như thế này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát hơn

Nhiều cô nàng có gương mặt tròn thường ngại để tóc bob ngắn, nhưng thực tế, xu hướng tóc bob ngắn đang “làm mưa làm gió”, tội gì mà bạn không thử nghiệm. Tóc bob ngắn nếu biết cách cắt thì không những không làm lộ nhược điểm mặt “tròn xoe” mà còn giúp bạn trở nên cá tính hơn trong mắt mọi người đấy.

Mặt tròn cũng rất hợp với các loại tóc bob

Mặt tròn cũng rất hợp với các loại tóc bob

Ngoài tóc bob ngắn thì bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ép cụp, kết hợp cùng mái chéo, mái thưa phồng nhẹ, mặt vừa thanh thoát vừa thời thượng. Tuy nhiên mặt tròn nên tránh kiểu mái dày và mái bằng nhé!

Bạn cũng có thể thử nghiệm kiểu tóc bob xoăn nhẹ, những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp mặt bạn có cảm giác nhỏ hơn một chút. Nếu thích để mái thì nên chọn kiểu mái đơn giản, lưa thưa để giúp mặt không bị che mất.

Các kiểu tóc lửng cho cô nàng mặt tròn

Bạn cũng có thể thử nghiệm kiểu tóc lửng như thế này

Bạn cũng có thể thử nghiệm kiểu tóc lửng như thế này

Kiểu tóc bob lửng cũng rất phù hợp cho cô nàng mặt tròn

Kiểu tóc bob lửng cũng rất phù hợp cho cô nàng mặt tròn

Nếu bạn thích kiểu tóc lửng dài chấm vai thì có lẽ bạn đã chọn đúng rồi đấy vì theo lý thuyết, tóc lửng so với tóc ngắn sẽ giúp gương mặt bạn trông thanh thoát hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc bob xoăn rỗi, xoăn sóng nước, trông nhẹ nhàng và dịu dàng. Bạn cũng có thể uốn xoăn kiểu layer nhưng tránh uốn cụp vào cổ tạo độ phồng vì nó chỉ khiến mặt bạn thêm tròn hơn mà thôi.

Các kiểu tóc dài đẹp cho cô nàng mặt tròn

Nếu bạn có gương mặt tròn thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện ép thẳng vì nó sẽ khiến tổng thể gương mặt của bạn thêm tròn hơn mà thôi. Thay vì ép, nếu muốn để tóc thẳng thì bạn nên để tóc tự nhiên với kiểu cắt layer bay bổng.

Tóc dài có thể để tự nhiên, không cần ép thẳng

Tóc dài có thể để tự nhiên, không cần ép thẳng

Lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn để tóc dài là uốn xoăn lượn sóng, đừng nên uốn lọn quá nhỏ vì nó sẽ khiến bạn trông già dặn hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng với tóc mái chéo hoặc kiểu hai mái để che bớt một phần mặt.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất