Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Những mẫu máy sưởi gốm giá rẻ nhất trên thị trường

Máy sưởi gốm giá rẻ với công suất trung bình phù hợp cho căn phòng vừa và nhỏ như phòng riêng, phòng ngủ, phòng làm việc với khả năng làm ấm vừa phải không gây khô nóng rất an toàn cho trẻ em và người cao tuổi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi gốm giá rẻ nhất trên thị trường là những thiết bị có công suất sưởi ấm trung bình đến thấp trong khoảng 80W – 100W giúp sưởi ấm hiệu quả cho những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, đặc biệt phù hợp với điều kiện sử dụng của người dùng cá nhân và dùng cho phòng riêng như phòng ngủ.

Ưu điểm kích thước nhỏ gọn hơn hẳn so với các loại máy sưởi dầu có cùng công suất khiến cho quạt sưởi gốm được ưu tiên lựa chọn trong số những thiết bị gia dụng có công dụng làm ấm trong mùa đông. Đồng thời quạt sưởi gốm cũng thường là quạt 2 chiều có thể dùng trong mùa hè và không sử dụng đèn gây chói mắt như quạt sưởi halogen. Mức giá là yếu tố cần xem xét cuối cùng, tuy nhiên các sản phẩm quạt sưởi gốm trên thị trường không hề quá đắt đỏ chỉ trên dưới 1 triệu đồng – 1.5 triệu đồng để dùng tốt cho phòng diện tích 15 – 20m2.

Máy sưởi gốm giá rẻ với công suất trung bình phù hợp cho căn phòng vừa và nhỏ như phòng riêng, phòng ngủ, phòng làm việc với khả năng làm ấm vừa phải không gây khô nóng rất an toàn cho trẻ em và người cao tuổi.

Mặc dù có nhiều ưu điểm khi sử dụng tuy nhiên quạt sưởi ceramic vẫn được xem là có hiệu năng làm ấm không cao như máy sưởi dầu và độ bền cũng không được tốt bằng, đồng thời quá trình vệ sinh cho thiết bị này cũng rất cần thiết bởi nó có thiết kế hoàn toàn khác so với máy sưởi dầu.

Dưới đây là những mẫu sưởi gốm giá rẻ nhất trên thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu của những người dùng cá nhân, người già, trẻ nhỏ và trong phòng có diện tích hạn chế không sử dụng được các thiết bị cồng kềnh đồng thời không đòi hỏi thiết bị sưởi công suất quá cao.

Quạt sưởi Gốm giá rẻ Saiko CH 2001R

Giá tham khảo: 1.320.000 đồng

quạt sưởi gốm giá rẻ Saiko

Quạt sưởi GốmSaiko CH 2001R với đặc điểm sưởi ấm an toàn, không gây khô nóng và không tạo tiếng ồn khi hoạt động giống như máy sưởi dầu với thiết kế trang nhã lại có độ nhỏ gọn tuyệt đối, có thể dễ dàng tìm vị trí đặt máy cho căn phòng sinh hoạt riêng với diện tích hạn chế.

Quạt sưởi gốm Ceramic giá rẻ FujiE CH-2200

Giá tham khảo: 1.750.000 đồng

Quạt sưởi gốm Ceramic giá rẻFujiE CH-2200với công suất trung bình phù hợp cho căn phòng vừa và nhỏ như phòng riêng, phòng ngủ, phòng làm việc với khả năng làm ấm vừa phải không gây khô nóng rất an toàn cho trẻ em và người cao tuổi.

Xem thêm: Các mẫu quạt sưởi gốm ceramic gia dụng giá rẻ nhất.

Quạt sưởi gốm Ceramic giá rẻ để sàn FujiE CH-2000

Giá tham khảo: 990.000 đồng

quạt sưởi ceramic giá rẻ

Quạt sưởi gốm Ceramic giá rẻ FujiE CH-2000có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt sang trọng với lớp vỏ nhựa màu đen và bảng điều khiển thiết kế tinh tế, phù hợp không gian sang trọng. Thiết kế với chiều cao thấp vững chãi và phù hợp hơn cho phong cách bài trí nội thất kiểu Nhật.

Lò sưởi gốm giá rẻ Nagakawa NA-HT5210P

Giá tham khảo: 1.900.000 đồng

Đến từ thương hiệu gia dụng có tiếng của Nhật, lò sưởi gốmNagakawa NA-HT5210Pcũng sở hữu nhiều chức năng chế độ sử dụng thông minh, phục vụ người dùng trong nhiều điều kiện thời tiết với thiết kế có phần khác biệt so với các sản phẩm của các thương hiệu quạt sưởi gốm giá rẻ Saiko, Fujie..

Quạt sưởi giá rẻ Korihome EHK-101-S – sưởi nhiệt ceramic

Giá tham khảo: 1.889.000 đồng

Quạt sưởi ceramic giá rẻ

Korihome EHK-101-S có thiết kế đặc biệt với kết cấu lớp vỏ ngoài bằng kim loại thay vì nhựa chuyên dụng như các sản phẩm quạt sưởi ceramic phổ biến của các thương hiệu khác. Cũng giữ lại ưu điểm của một thiết bị nhỏ gọn, hiệu năng sưởi tốt, Korihome với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc còn tạo nhiệt tốt nhờ thân kim loại dẫn nhiệt cao và ổn định.

Quạt sưởi giá rẻ ceramic 2 chiều Tiross TS-928

Giá tham khảo: 1.340.000 đồng

Quạt sưởi ceramic 2 chiều Tiross TS-928

Quạt sưởi ceramic 2 chiều Tiross TS-928

Tiross TS928là quạt sưởi ceramic với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt sang trọng với lớp vỏ nhựa màu đen và bảng điều khiển thiết kế tinh tế, phù hợp không gian sang trọng. Thiết kế với chiều cao thấp vững chãi và phù hợp hơn cho phong cách bài trí nội thất kiểu Nhật.

Xem thêm: Nên lựa chọn quạt sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất