BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Những mẫu xe đẩy cho bé lớn tiện lợi mẹ nên tham khảo cho con

31/10/2018 05:52 PM - hanhle

Nếu xe đẩy cho bé sơ sinh cần che chắn nâng đỡ nhiều hơn thì xe đẩy cho bé lớn lại cần bánh xe cấu tạo chắc chắn dễ di chuyển để mẹ đỡ vất vả khi đẩy xe cho con.

websosanh.vn

Chọn xe đẩy trẻ em có nhiều loại, xe đẩy cho bé sơ sinh và xe đẩy cho bé lớn cũng có những đặc điểm không giống nhau, mẹ cần lưu ý để chọn loại phù hợp nhất với bé nhà mình. Nếu xe đẩy cho bé sơ sinh cần che chắn nâng đỡ nhiều hơn thì xe đẩy cho bé lớn lại cần bánh xe cấu tạo chắc chắn dễ di chuyển để mẹ đỡ vất vả khi đẩy xe cho con.

Dưới đây là những mẫu xe đẩy cho bé lớn tiện lợi mẹ nên tham khảo cho con :

Các dòng xe đẩy 3 bánh rất phổ biến dành cho bé lớn, xe có thiết kế gần giống chiếc xe đạp cho bé mới tập đạp xe.

Các mẹ cũng thường chọn xe đẩy đôi bé lớn và bé nhỏ có thể dùng được với thiết kế chân bánh to, vững chãi, dễ di chuyển giúp mẹ nhẹ nhàng hơn khi đẩy xe cho con.

Xe đẩy cho bé lớn thường là các dòng xe đẩy 3 bánh thay vì xe đẩy 4 bánh hoặc 5 bánh vì bé đã có thể ngồi vững vàng trên xe, tự chủ được tư thế ngồi và bé cũng có ý thức hơn khi di chuyển trên an toàn trên xe.

Xe đẩy cho bé lớn cũng khác biệt đối với dòng xe đẩy cho bé sơ sinh bởi có chỗ để chân dài hơn và có thể điều chỉnh tư thế ngả ở mức tương đối và không có tư thế nằm ngang, tiết kiệm diện tích cho xe giúp xe đẩy gấp gọn dễ dàng hơn.

xe đẩy cho bé lớn

Xe đẩy có thiết kế rộng rãi, khung sườn chắc chắn và thiết kế tối giản cũng phù hợp với trẻ lớn. Bé có thể tự ngồi vững, điều chỉnh được các tư thế ngồi và không cần nâng đỡ hoặc che chắn nhiều như trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Trên đây là những dòng xe đẩy cho bé lớn mà các mẹ có thể chọn mua cho con tùy theo điều kiện, sở thích và nhu cầu thực tế của từng bé. Bạn có thể truy cập Websosanh.vn để chọn mua xe đẩy giá rẻ cho bé nhà mình từ những nơi bán uy tín trên cả nước.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm