BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Những máy sưởi dầu Tiross 9 thanh tốt nhất để mua trong năm 2018

19/10/2018 10:09 AM - Oanh

Với các phòng nhỏ dưới 15m2 thì các dòng máy sưởi dầu Tiross 9 thanh sẽ là sự lựa chọn tốt hàng đầu cho người tiêu dùng.

websosanh.vn

Máy sưởi dầu Tiross là một trong những thương hiệu máy sưởi dầu được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng nhờ mức giá hợp túi tiền cũng như chất lượng khá ổn trong việc làm ấm trong mùa đông.

Đối với các phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 thì bạn chỉ cần chọn mua các dòng máy sưởi dầu 9 thanh của Tiross là có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm mát trong mùa đông rồi.

Hiện nay Tiross mang tới thị trường khá nhiều các dòng máy sưởi dầu 9 thanh nhằm đáp ứng nhu cầu từ người tiêu dùng:

1. Máy sưởi dầu giá rẻ Tiross TS923

Giá: 1,199,000 đồng

máy sưởi dầu tiross 9 thanh
Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS923

Máy sưởi dầu Tiross TS923 là một trong những dòng máy sưởi dầu đầu tiên được Tiross sản xuất với mức giá rẻ nhất, chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Đảm bảo khả năng sưởi ấm an toàn, không gây hại tới sức khỏe người dùng đồng thời có bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa các không gian khác nhau.

2. Máy sưởi dầu Tiross TS925

Giá: 1,646,000 đồng

máy sưởi dầu tiross 9 thanh
Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS925

Mặc dù giá không rẻ như máy sưởi dầu Tiross TS923 nhưng mức giá của máy sưởi dầu 9 thanh Tiross này cũng không quá cao đồng thời nó còn có thêm quạt gió để tăng khả năng khuyếch tán khí nóng giúp làm ấm nhanh hơn.

Đồng thời máy cũng có đầy đủ các chức năng hẹn giờ, tự ngắt khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu và bảng điều khiển giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn.

>>>>> Xem ngay mua máy sưởi dầu Tiross để tìm hiểu thêm các dòng máy sưởi dầu chất lượng thương hiệu này.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm