1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Những món quà công nghệ thích hợp làm quà dịp cuối năm 2018

Máy ảnh mirrorless lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn và người thân đồng hồ theo dõi sức khỏe hoặc một chiếc điện thoại sẽ là món quà cuối năm ý nghĩa cho người thân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy ảnh mirrorless

Một chiếc máy ảnh mirrorless là món quà phù hợp cho người thích những tấm ảnh đẹp nhưng lại không quá am tường về kỹ thuật chụp ảnh. Thay vì phải mang vác những chiếc máy DSLR cồng kềnh, mirrorless camera có ưu điểm ở độ nhỏ gọn và tiện dụng, phù hợp với những chuyến dã ngoại cùng gia đình, hoặc cha mẹ ghi lại khoảnh khắc của con cái. Đặc biệt thay vì nhìn vào ống ngắm như những máy ảnh DSLR, thì với mirrorless camera, người chụp sẽ dễ dàng quan sát bằng cách nhìn vào màn hình điện tử ở mặt sau của máy.

quà công nghệ

Máy ảnh mirrorless với lợi thế ở độ nhỏ gọn, thao tác giản tiện phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh gia đình trong những chuyến du lịch.

Ngoài ra, hầu hết máy ảnh không gương lật hiện này đều tích hợp tính năng chuyển hình trực tiếp qua điện thoại mà không cần phải sử dụng dây cáp. Nếu là một người mới bắt đầu mới sử dụng, những chiếc máy ảnh mirrorless dòng compact với thiết kế nhỏ gọn và giá thành bình dân là lựa chọn phù hợp.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe

Sức khỏe là một trong những tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Do đó, chọn thiết bị công nghệ giúp người dùng chăm sóc sức khỏe, tối ưu tập luyện, tăng cường thể lực chắc chắn sẽ thay lời cảm ơn, nói lên tình cảm của bạn dành cho đối phương.

quà công nghệ

Trong đó, đồng hồ thông minh là một trong những thiết bị hỗ trợ tăng cường sức khỏe phổ biến nhất hiện tại. Một chiếc đồng hồ đẹp vừa là phụ kiện thời trang giúp người đeo thêm tự tin, vừa có thể đảm đương các tác vụ như: nhắc nhở vận động, nhắc giờ uống nước, đếm số bức chân, theo dõi nhịp tim, nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn, xem thông báo không cần mở điện thoại… Hiện tại, các sản phẩm smartwatch hoặc smartband có nhiều phân khúc, dao động từ 500.000 đồng cho đến hơn 10 triệu đồng.

Smartphone

quà công nghệ

Nếu muốn tưởng thưởng cho công sức, nỗ lực của con cho kỳ học cuối năm, hoặc cho cha mẹ giải trí, thư giãn ở tuổi già, bạn có thể cân nhắc các sản phẩm điện thoại thông minh hiện đại. Điện thoại ngày nay không đơn thuần chỉ là để liên lạc mà còn là một thiết bị đa nhiệm đáp ứng mọi nhu cầu của con người vậy nên một món quà như vậy luôn khiến đối tượng được tặng hài lòng, đặc biệt khi đó là những chiếc điện thoại đang rất hot trên thị trường.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Danh sách 10 máy ảnh DSLR tốt nhất 2015 của Sony

Danh sách 10 máy ảnh DSLR tốt nhất 2015 của Sony

Danh sách 10 máy ảnh DSLR tốt nhất 2015 của Fujifilm

Danh sách 10 máy ảnh DSLR tốt nhất 2015 của Fujifilm

Top 8 máy ảnh DSLR tầm trung tốt nhất 2015 (phần 1)

Top 8 máy ảnh DSLR tầm trung tốt nhất 2015 (phần 1)

5 mẫu máy ảnh DSLR tốt nhất có giá dưới 20 triệu

5 mẫu máy ảnh DSLR tốt nhất có giá dưới 20 triệu

8 máy ảnh DSLR cao cấp bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2014

8 máy ảnh DSLR cao cấp bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2014

Kinh nghiệm mua máy ảnh DSLR cũ

Kinh nghiệm mua máy ảnh DSLR cũ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất