1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Những vật phẩm giúp bạn thoát nạn thần kì “nhỡ” xảy ra hỏa hoạn bất ngờ

Trang bị cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp của bạn những vật phẩm này sẽ giúp bạn và người thân thoát nạn thần kì “nhỡ” xảy ra hỏa hoạn bất ngờ:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Theo thống kê có đến 70% các vụ cháy hỏa hoạn xảy ra bắt nguồn từ nguyên nhân chập điện. Chập điện hay hàn xì hay bất kì nguyên nhân nào khác thì cũng do ý thức của con người. Toàn nguyên nhân cũ nhưng hậu quả ghê gớm và thương tâm mà nó để lại thì chắc chắn vẫn là những bài học luôn luôn mới và còn nguyên giá trị. Nếu các gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, các công ty doanh nghiệp,… vẫn còn thiếu ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy, xem nhẹ những cảnh báo của các cơ quan chức năng; nếu chính quyền còn thiếu kiên quyết với những cơ sở chưa đủ điều kiện quy định về phòng cháy chữa cháy thì nguy cơ hỏa hoạn sẽ vẫn còn tiếp tục cướp đi tính mạng của rất rất nhiều người.

Mặc dù các cơ quan phòng cháy chữa cháy đã khuyến cáo các doanh nghiệp, hộ gia đình, người dân cần phải nghiêm túc thức hiện các quy định về phòng cháy chữa cháy, trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc,… định kỳ hàng năm phải tậm huấn nghiệp vụ phòng chống cháy nổ đầy đủ theo quy định. Thế nhưng với sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm như: “chưa có tiền”, “việc đó để sau” hoặc đầu tư thiết bị chữa cháy cho có để đối phó với các đoàn thể khi kiểm tra chứ gần như không có kỹ năng hay kiến thức gì về phòng cháy chữa cháy cả. Thì hậu quả khi hỏa hoạn đi qua sẽ là thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con người của chính bạn.

Trang bị cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp của bạn những vật phẩm này sẽ giúp bạn và người thân thoát nạn thần kì “nhỡ” xảy ra hỏa hoạn bất ngờ:

1. Mặt nạ – Khẩu trang 3M 7501

Giá tham khảo: 185.000 vnđ

Mặt nạ - Khẩu trang 3M 7501
Mặt nạ – Khẩu trang 3M 7501

Mặt nạ 3m 7501 hay Khẩu trang 3m 7501 là sản phẩm dùng để phòng độc, chống độc khi xảy ra hỏa hoạn. Sản phẩm được sản xuất tại công ty 3M với tiêu chuẩn của Mỹ được Châu Âu kiểm định. Sản phẩm có thiết kế đẹp, gọn gàng, phù hợp với khuôn mặt của người Việt Nam. Được cấu tạo từ vật liệu TPE, Silicon không gây kích ứng da, dùng kèm theo các phin lọc hữu cơ 6001 và vô cơ 6003, mặt nạ 3m 7501 dùng tốt trong các môi trường hóa chất, axit đậm đặc,….

2. Bàn dập lửa chữa cháy

Giá tham khảo: 720.000 vnđ

Bàn dập lửa chữa cháy
Bàn dập lửa chữa cháy

Với tính năng dùng để dập lửa, dùng tốt khi có những đám cháy lớn lan chàn nhanh đặc biệt là cháy rừng,…Vỉ dập lửa hay bàn dập lửa chữa cháy là sản phẩm đươc có lưỡi vỉ được làm bằng inox chịu nhiệt cao và có tính đàn hồi. Bàn dập lửa được kết cấu bởi 13 lưỡi vỉ như thế mỗi lưỡi dài 45cm, rộng 2.5cm, dày 0.5cm, phần cán được làm bằng tuýp thép D25.5mm có chiều dài 1,5m. Các bộ phận được gắn kết với nhau bằng đinh bulong, hàn ghép và sơn tĩnh điện tạo độ bền cho dụng cụ. Sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi công bảo hộ Linh Anh trên khắp địa bàn cả nước.

3. Bình chữa cháy CO2 MT5

Giá tham khảo: 580.000 vnđ

Bình chữa cháy CO2 MT5
Bình chữa cháy CO2 MT5

Với loại bình chữa cháy CO2 MT5 này bạn có thể nhanh chóng dập tắt được những đám cháy trong phạm vi nhỏ vì thế tại các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng,… đều nên trang bị cho nhà xưởng ít nhất 1 bình để đề phòng cháy nổ.

4. Bình chữa cháy có xe đẩy MFZL35 ABC

Giá tham khảo: 1.500.000 vnđ

Bình chữa cháy có xe đẩy MFZL35 ABC
Bình chữa cháy có xe đẩy MFZL35 ABC

Bình chữa cháy có xe đẩy MFZL35 ABC sử dụng bột chữa cháy đa năng ABC giúp dập tắt mọi đám cháy, bình chữa cháy bao gồm xe đẩy tiện lợi cho việc chữa cháy di động kèm cuộn vòi phun khá dài để thao tác trong những góc khuất. Bình lớn nên được trang bị thêm sức phun an toàn giúp thao tác sử dụng đơn giản và đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

5. Đèn chống cháy nổ PARAGON 2 bóng 1M2

Giá tham khảo: 1.550.000 vnđ

Đèn chống cháy nổ PARAGON 2 bóng 1M2
Đèn chống cháy nổ PARAGON 2 bóng 1M2

Bộ đèn chống cháy nổ Paragon 2 bóng 1m2 này là loại đèn chuyên dụng trong các khu vực đặc biệt về an toàn phòng chống cháy nổ, những khu vực nguy hiểm thuộc nhóm Zone 1 Zone 2 nhóm IIA IIB. Bộ đèn chống cháy nổ Paragon 2 bóng 1m2 là mẫu đèn chiếu sáng có thiết kế chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ khi xảy ra sự cố, đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trên đang được bán tại Công ty TNHH thương mại & bảo hộ lao động Linh Anh. Bảo hộ Linh Anh là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động trong nước và nhập ngoại phục vụ các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đồng thời tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn lao động, đào tạo và cung ứng người lao động về bảo hộ lao động, an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ.

Với phương châm hoạt động: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, SẢN PHẨM, PHỤC VỤ TẬN TÌNH, GIÁ CẢ CẠNH TRANH” bảo hộ Linh Anh cam kết cung ứng ra thị trường những sản phẩm trang thiết bị với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động, vì người lao động.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://baoholinhanh.com

Địa chỉ: 258B8 ngõ 218 Phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc: 1355 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 6611 460

Email: bhldlinhanh@gmail.com

Tin tức liên quan
Giá bình chữa cháy dạng bột rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Giá bình chữa cháy dạng bột rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Các loại mặt nạ mùa hè

Các loại mặt nạ mùa hè "dễ kiếm dễ tìm" đặc biệt hiệu quả cho làn da cháy nắng

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bóng đèn ngủ hay bị cháy

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bóng đèn ngủ hay bị cháy

5 dòng mặt nạ thải độc từ giá rẻ đến cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

5 dòng mặt nạ thải độc từ giá rẻ đến cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

Thêm một sản phẩm mặt nạ

Thêm một sản phẩm mặt nạ "độc lạ" từ Hàn Quốc - mặt nạ kem trứng Egg Cream Mask

4 cách làm mặt nạ trắng da từ dứa cực độc đáo

4 cách làm mặt nạ trắng da từ dứa cực độc đáo

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất