1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Ô tô giảm giá cả trăm triệu đồng tết nguyên đán năm 2017

Với sự giảm giá từ 20 triệu đồng, các dòng xe ô tô từ các hãng Mazda, Kia, Ford, Toyota...đang tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường đầu năm 2017

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù sự thay đổi của thuế nhập khẩu dẫn đến sự tăng giá của hàng loạt các dòng ô tô trên thị trường, nhưng năm 2016 vẫn tiếp tục là năm bùng nổ với thị trường ô tô Việt Nam với doanh số bán hàng tăng tới 24% so với năm 2015. Cùng với đà phát triển của thị trường năm 2016, đầu năm 2017 – dịp trước Tết nguyên đán Đinh Dậu là thời điểm mà hàng loạt các hãng đang tiến hành kích cầu, nhằm thu hút người tiêu dùng mua xe ô tô trong dịp cuối năm âm lịch này.

Từ đầu tháng 1/2017, hàng loạt các hãng xe ô tô đã tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khủng. Cùng Websosanh tìm hiểu những chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các hãng ô tô trên thị trường hiện nay.

Xe ô tô giảm giá hàng loạt Tết nguyên đán 2017

Xe ô tô giảm giá hàng loạt Tết nguyên đán 2017

Xe ô tô Mazda – Kia tiên phong giảm giá

Khởi đầu chiến dịch giảm giá ô tô trên thị trường đầu năm 2017 là Trường Hải, với việc đưa ra mức giá ưu đãi giảm từ 20 đến hàng trăm triệu đồng mỗi dòng xe.

Kia đưa ra bảng giá ưu đãi không ai nghĩ tới, giảm 21 triệu cho Kia Morning, giảm 58 triệu cho Kia Cerato, giảm 45 triệu cho Kia Rio, giảm 45 triệu cho Kia Sorento hay giảm 146 triệu cho Kia Sedona, gồm tiền khuyến mãi và phụ kiện.

Chi tiết Các dòng ô tô Kia giảm giá sâu Tết 2017

Các xe khác của Mazda cũng nhận ưu đãi tốt như Mazda2 giảm 30 triệu, Mazda3 khoảng 50 triệu, CX5 mới giảm giá bằng giá CX5 cũ.

Chi tiết Hàng loạt ô tô Mazda giảm giá Tết 2017

Xe ô tô Toyota giảm giá tới trăm triệu đồng

Đương nhiên khi mất lợi thế cạnh tranh ở các phân khúc, Toyota không “để yên”, và ngay lập tức sau đó, ô tô Toyota Altis giảm khoảng 30 triệu để cạnh tranh với Mazda 3, trong khi Camry giảm tới 60 triệu để cạnh tranh với các ô tô hạng sang.

Tuy nhiên các dòng ô tô như Innova hay Fortuner thì không có mức giảm sâu như vậy. Khách hàng thỏa thuận tốt với đại lý thì có thể mua Innova rẻ hơn 10 triệu, ngược lại Fortuner mới ra mắt, khách muốn mua bản cao nhất từ bây giờ phải chờ tới tháng 3 mới có hàng và để mua xe bắt buộc phải mua thêm gói phụ kiện trị giá 30-50 triệu, một hình thức khác của độn giá.

Xem thêm Mua ô tô Toyota giá rẻ nhất thị trường

Xe ô tô Ford, Honda, Nissan tặng phụ kiện, bảo hiểm cho khách

Xe ô tô Honda tặng khách 50 triệu đồ chơi, phụ kiện cho CR-V, không quy đổi tiền mặt. Trong khi đó ô tô Ford giảm sâu 60 triệu cho EcoSport hay Focus, hơn 40 triệu cho Fiesta. Ngược lại mẫu Explorer lại tăng giá khoảng 150 triệu vì lượng cầu cao, nguồn cung xe lại thấp.

Bên cạnh đó, hãng ô tô Nissan thông báo chiến dịch mua sắm tết với 30-50 triệu tặng tiền mặt cho X-Trail tùy phiên bản, Navara khoảng 15-40 triệu; Sunny, Juke, Teana tầm 10-20 triệu. Chevrolet cũng không đứng ngoài cuộc, giảm 40 triệu cho Cruze, 30 triệu cho Colorado, Aveo và 10 triệu cho Trax. Isuzu không giảm tiền nhưng tặng bảo hiểm vật chất một năm.

Với những động thái này, các chuyên gia đang dự đoán mức tiêu thụ ô tô trong năm 2017 có thể sẽ tăng 10% so với năm 2016.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Muaxere.com giúp bạn mua ô tô chất lượng tốt với giá rẻ

Muaxere.com giúp bạn mua ô tô chất lượng tốt với giá rẻ

Top 10 xe ô tô 7 chỗ loại tốt nhất 2020 gầm cao tiết kiệm xăng giá rẻ

Top 10 xe ô tô 7 chỗ loại tốt nhất 2020 gầm cao tiết kiệm xăng giá rẻ

Bảng giá lốp xe ô tô Yokohama chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Bảng giá lốp xe ô tô Yokohama chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Hàng loạt xe ô tô Mazda giảm giá sâu dịp cuối năm - cơ hội mua ô tô  mới giá rẻ

Hàng loạt xe ô tô Mazda giảm giá sâu dịp cuối năm - cơ hội mua ô tô mới giá rẻ

Bảng giá lốp ô tô Hankook chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Bảng giá lốp ô tô Hankook chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: đừng ham giá rẻ

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: đừng ham giá rẻ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất