Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 12.12 tiệc sale bung xoã

Online Friday 'Nổ DEALS' - Deal SỐC giá BỐC LỬA

Các tín đồ mua sắm đã sẵn sàng rút ví để sắm các deal sốc giá bốc lửa này chưa nhỉ? Cùng Websosanh.vn điểm danh những deals hot giảm sâu nhất tại bài viết này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sau Black Friday Việt Nam 2017 bạn còn thở chứ? Dù còn hay không thở được nữa thì bạn cũng phải sốc lại tinh thần ngay thôi vì chỉ còn hơn 2 ngày nữa là Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 tới rồi.

  Để chuẩn bị cho sự kiện lần này Bộ Công Thương đã lên sẵn hơn 5000+ sản phẩm đảm bảo deal cực hot đủ các ngành hàng từ điện tử, công nghệ, smartphone với mức ưu đãi giá lên tới 70% và tất cả đều được chuyển phát MIỄN PHÍ 100%. Nhiệm vụ của các bạn bây giờ chỉ là gom lúa và chờ ngày để bung lụa thôi.

  ngày mua sắm trực tuyến 2017

  Hơn 5000+ sản phẩm đảm bảo của Ban tổ chức giúp người tiêu dùng mua được hàng thật giá rẻ thật

  Sau đây là những Deal SỐC giá BỐC LỬA sẽ ‘NỔ’ trong ngày mua sắm trực tuyến 2017.

  1. Iphone X 64GB giảm giá từ 31,99tr chỉ còn 4,99tr đồng

  2. Điều hòa Nagakawa inverter 12000 BTU-C1215 giảm giá từ 14,5tr chỉ còn 999 nghìn đồng

  3. Xe đạp điện Anbico Bat S giảm giá từ 11,8tr chỉ còn 0 đồng.

  4. Thời trang quốc tế Robins Sale Up To 70%

  5. Mỹ phẩm thương hiệu The Face Shop giảm Sốc 70%

  6. Hơn 200++ deal Sách & Văn phòng phẩm hot giảm giá tới 53%

  …..

  Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận ngay hàng trăm phần quà MIỄN PHÍ tại sự kiện BIG-OFF Online Friday tổ chức vào ngày 1,2,3/12/2017

  Để tránh tình trạng nâng giá cao rồi giảm giá xuống gây khuyến mãi ảo Ban tổ chức đã kết hợp với Websosanh.vn để triển khai quét giá các sản phẩm tham gia sự kiện. Thông tin sản phẩm sẽ được hiện thị với 3 mức giá: giá niêm yết của hãng, giá đang bán và giá khuyến mãi để khách hàng được minh bạch khi mua sắm.

  Websosanh.vn là Cổng thông tin so sánh giá trực tuyến, cập nhật khách quan đến trên 15 triệu mã sản phẩm từ hơn 25.000 website bán hàng uy tín, giúp người dùng tìm kiếm và so sánh được nơi bán rẻ nhất hoặc gần nhất cũng như khoảng giá, giá của từng nơi bán, mức giá trung bình của từng sản phẩm, thông tin giá sản phẩm đã có thuế VAT hay chưa… Sự vào cuộc của websosanh.vn vừa đảm bảo công bằng cho người bán hàng, ngăn chặn sự gian lận, lừa đảo trong mua bán, đồng thời giúp người dùng đảm bảo được quyền lợi của mình khi tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

  Với sự tham gia của Websosanh.vn trong mùa Online Friday 2017, chắc chắn người tiêu dùng sẽ an tâm và tự tin hơn khi đưa ra những quyết định mua sắm trong ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất