Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Online Friday - Phiên bản "LỖI" của Black Friday tại Việt Nam?

Rút kinh nghiệm từ những năm trước để đưa chương trình về đúng mục tiêu mua được hàng khuyến mãi giá rẻ, Online Friday 2016 hứa hẹn là ngày mua sắm trực tuyến giá rẻ nhất trong năm

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Siêu khuyến mãi giảm đến 50% top sản phẩm hot nhất tại đây!

Được tổ chức dựa trên nguyên bản Black Friday của Mỹ, Online Friday được biết đến là Ngày hội mua sắm online tại Việt Nam được tổ chức vào thứ 6 đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Sự kiện là nơi thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam, đưa việc mua sắm online trở nên gần hơn với cuộc sống của người Việt.

Tuy nhiên, qua 2 năm tổ chức Online Friday lại được biết đến như là nơi tung hoành của các “khuyến mãi ảo” “giảm giá ảo”… Và thay vì giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn vào việc mua sắm online thì Online Friday lại khiến người tiêu dùng mất niềm tin ghê gớm. Chính vì thế nhắc đến Online Friday 2016 nhiều người tiêu dùng có ấn tượng không tốt và gần như không có sự hào hứng nào, nhất là chỉ mới 1 tuần trước Black Friday lại có sự thành công không ngờ tại Việt Nam.

Người tiêu dùng không mặn mà, nhưng Online Friday 2016 lại là sự kiện được Bộ Công thương cùng các đơn vị tham gia đặc biệt đầu tư để “lấy lại niềm tin người tiêu dùng” vào sự kiện lớn hàng năm của Thương mại điện tử Việt Nam. Sự quyết liệt của ban tổ chức những ngày gần đây cho thấy Online Fiday 2016 sẽ không còn chỗ cho những kẻ gian dối.

Online Friday 2016

Online Friday 2016 là ngày hội mua sắm sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 2/12/2016

Hơn 60,000 sản phẩm “khuyến mãi ảo” bị hạ

Mặc dù còn khoảng 3 ngày nữa Online Friday 2016 mới chính thức diễn ra vào thứ 6 ngày 2/12/2016 nhưng thông tin từ Ban tổ chức cho biết đã có hơn 60,000 sản phẩm “khuyến mãi ảo” “giảm giá ảo” với hình thức nâng giá lên rồi giảm giá đã bị hạ và các đơn vị có sản phẩm bị hạ đã không được phép tham dự sự kiện vào ngày thứ 6 tới.

Năm nay, Online Friday sử dụng công cụ quét giá tất cả các sản phẩm và lưu lại lịch sử giá trên thị trường từ Websosanh, các gian hàng đưa giá gốc cao hơn mức giá trung bình trên thị trường (để tạo khuyến mãi ảo) sẽ lập tức bị gỡ sản phẩm, hạ điểm uy tín và có thể bị cấm tham gia Online Friday.

Chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mức giá khuyến mãi mua được từ Online Friday sẽ rẻ hơn so với mức giá mà bạn mua được từ bất kỳ gian hàng nào trên thị trường (đương nhiên trừ trường hợp đó là hàng cũ, hàng nhái..)

Sự tập trung các “ông lớn” mua sắm trực tuyến giá rẻ

Tại Online Friday, tất cả các mặt hàng khuyến mãi, giảm giá của các gian hàng trực tuyến như Lazada, Adayroi, Thegioididong, Tiki, Yes24,…sẽ được tập trung. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội lớn để người tiêu dùng thường xuyên mua sắm trực tuyến có thể so sánh giữa các gian hàng online để chọn cho mình những nơi mua sắm trực tuyến giá rẻ nhất.

Đương nhiên, nếu bạn là người thường xuyên “săn khuyến mãi”, mã giảm giá của các trang Lazada, Adayroi, Tiki…thì chắc chắn Online Friday sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn được cập nhật tất tần tật các chương trình giảm giá của các gian hàng này.

Siêu khuyến mãi giảm đến 50% top sản phẩm hot nhất tại đây!

Các ngân hàng lớn gia nhập “cuộc chơi”

Một điểm hoàn toàn mới của Online Friday 2016 chính là sự tham gia của các ngân hàng vào sự kiện.

Việc mua sắm online qua thẻ ngân hàng vốn được biết đến với việc được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá từ ngân hàng cung như người bán sẽ hiện diện trong Online Friday 2016. 18 ngân hàng với những cái tên nổi tiếng như Agribank, ACB, Sacombank, NCB, Eximbank, SeABank…

Thanh toán khi mua hàng trong ngày Online Friday 2016 bằng thẻ của 18 ngân hàng này sẽ giúp bạn được giảm giá được từ 200,000 – 500,000 đồng/giao dịch thành công.

Do đó, nếu bạn mua sắm bằng thẻ ngân hàng trong Online Friday 2016 chắc chắn sẽ được giảm giá.

Ngoài ra, Online Friday 2016 còn có thêm điểm mới chính là offline sự kiện vào 2/12/2016 tại phố đi bộ Hồ Gươm với các chương trình khuyến mãi ngay tại gian hàng cho những ai quan tâm.

Với nhiều nỗ lực để đổi mới cái nhìn của người tiêu dùng về sự kiện Online Friday, Ngày hội mua sắm trực tuyến 2016 có thực sự đổi khác so với những năm trước đó không? Hãy cùng chờ đợi!

Mua hàng hiệu giá rẻ VI DIỆU tại Online Friday 2016

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất