Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents

Nằm trong những sản phẩm được các mẹ tìm kiếm cho bé với tiêu chí đảm bảo an toàn cao, phấn rôm tự nhiên Little Innoscents không chứa talc chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents

Phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents không chứa tacls một chất trong công nghiệp thường sử dụng trong các loại phấn rôm trẻ em với nhiều nghiên cứu có tác hại với sức khỏe, nghiêm trọng hơn đó là có thể gây ung thư tử cung và phổi.

Giá tham khảo: 250,000 đồng/100 gr;

Làm từ Kaolin, là bột khoáng tự nhiên của Úc được các thổ dân Úc sử dụng làm vật hút ẩm và làm sạch cho da bảo vệ da khỏi các vi khuẩn, nấm mà hoàn toàn không có tác dụng phụ hay gây tổn thương cho làn da mỏng manh của bé kể cả làn da có vết thương hở.

Thành phần của phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents

Công thức: Kaolin (Australian White Clay), Lavender Essential Oil* (Lavandula angustifolia), Spearmint Essential Oil* (Mentha spicata) * Ghi chú các nguyên liệu được kiểm định hữu cơ Úc công nhận

Phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents còn có một chút tinh dầu oải hương (lavender) và bạc hà lục (spearmint) giúp trẻ thơm tho ngọt ngào hơn.

Có nên mua phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents?

– Phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents chính là sản phẩm mà các mẹ tìm kiếm cho bé với khả năng làm tốt nhiệm vụ nhưng không chứa những thành phần gây hại như chất talc;

– Mức giá khá cao so với loại phấn rôm đến từ những thương hiệu khác có sử dụng thành phần công nghiệp, tuy vậy hiệu quả của sản phẩm lại vượt trội, giúp làm giảm các triệu chứng hăm nhờ các thành phần làm dịu, giảm kích ứng da cho trẻ em.. hoàn toàn đến từ thành phần hữu cơ tự nhiên.

– Không giống như các loại phấn rôm thông thường, khi dùng Phấn rôm tự nhiên mineral powder Little Innoscents làn da của bé sẽ được bảo vệ hoàn hảo không những loại bỏ được chất gây hại mà còn tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất