Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN có tốt không ?

Quạt trần Panasonic 5 cánh được nhiều người quan tâm với hiệu suất làm mát mạnh mẽ cho diện tích phòng rộng, Panasonic F-60TAN là một trong 5 dòng quạt trần Panasonic 5 cánh công suất cao nhất bạn nên tham khảo :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt trần Panasonic F-60TAN được sản xuất tại Malaysia với công nghệ tiên tiến độc quyền của thương hiệu Panasonic. Thiết kế quạt trần đẹp mắt, thanh thoát nhưng làm mát vô cùng mạnh mẽ, màu sắc cánh quạt trắng bạc sang trọng phù hợp với căn hộ nội thất hiện đại.

  Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, giúp bạn trả lời câu hỏi ” Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN có tốt không ? “

  quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN

  Quạt trần Panasonic 5 cánh Panasonic F-60TAN

  Quạt rần 5 cánh Panasonic F-60TAN có chế độ tạo gió mát thông minh

  Người dùng khi lựa chọn quạt trần Panasonic 5 canh có thể an tầm về vấn đề đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình nhờ quạt có công nghệ tạo gió thông minh. Cơ chế cảm biến có thể điều chỉnh cường độ gió dựa vào nhiệt độ phòng và chức năng tạo gió tự nhiên vào ban đêm sẽ giúp cho mẫu quạt trần công suất cao như Panasonic F-60TAN không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  Quạt rần 5 cánh Panasonic F-60TAN tiết kiệm điện năng

  Công suất cao nhưng hiệu năng đồng hành rất ấn tượng khiến cho quạt trần Panasonic 5 cánh này không hề tốn điện năng. Với các phòng chức năng diện tích rộng, một chiếc quạt trần là đủ để làm mát cho cả căn phòng. Với hiệu năng ấn tượng, công nghệ sản xuất tiên tiến, quạt trần Panasonic F-60TAN tiết kiệm điện năng cho người dùng vượt trội so với các dòng quạt trần không có thương hiệu bán trôi nổi trên thị trường.

  Quạt trần Panasonic F-60TAN có chức năng tiện lợi

  Nhờ được trang bị điều khiển remote với màn hình LCD trên Remote hiển thị rõ ràng tốc độ gió (5 mức tốc độ), Panasonic F-60TAN sử dụng tiện lợi hơn với người dùng. Chức năng hẹn giờ cũng giúp chủ động sử dụng quạt trong thời gian xác định trước. Chế độ ngủ cũng là một chức năng thông minh đem lại tiện nghi tối đa, giúp giấc ngủ của bạn luôn được thoải mái nhất.

  Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN đảm bảo an toàn cao

  Khóa cánh an toàn chống rơi được gắn trên cánh; Cầu chì chống quá nhiệt; dây an toàn: bảo vệ motor quạt với móc trần, nhằm ngăn ngừa rơi motor quạt khỏi trần nhà; công tắt ngắt điện an toàn: Ngắt nguồn điện khi phát hiện sự bào mòn nguy hiểm của bu-lông là những tính năng an toàn cao cấp của quạt trần 5 cánh Panasonic F-60TAN .

  Giá quạt trầnPanasonic F-60TAN rẻ nhất trong khoảng giá 5.2 – 5.5 triệu đồng. Dù không phải model quạt trần 5 cánh giá rẻ nhất của Panasonic, tuy nhiên công suất và thiết kế cũng như chức ănn ấn tượng của sản phẩm xứng đáng với tầm giá.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất