Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Review bộ đôi Samsung Galaxy A22 4G và 5G: Có gì thú vị?

Samsung Galaxy A22 phiên bản 4G và 5G nhìn thì có vẻ giống nhau nhưng thực tế giữa chúng lại có khá nhiều khác biệt trong chức năng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thiết kế của điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G

  Điện thoại Samsung Galaxy A22 bản 4G sử dụng kiểu mặt lưng bóng cho vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy trong khi đó điện thoại Samsung Galaxy A22 bản 5G lại hướng đến sự sang trọng, thời thượng với kiểu mặt lưng nhám.

  samsung galaxy a22

   

  Mặt lưng điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G đều là nơi chứa cụm camera được đặt trong mô đun hình vuông bo cong ở bốn góc đầy quen thuộc. Chỉ khác là ở phiên bản điện thoại Samsung Galaxy A22 4G chúng ta có 4 ống kính còn điện thoại Samsung Galaxy A22 bản 5G thì kém hơn một chút, có 3 ống kính.

  Màn hình 90Hz của điện thoại Samsung Galaxy A22

  Cả hai phiên bản điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G cùng được trang bị màn hình có tần số quét cao, cụ thể là 90Hz. Nhờ thế mà mọi thao tác vuốt màn hình này, chấm trên màn hình này hay thậm chí là cuộn trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và điện thoại Samsung Galaxy A22 5G đều diễn ra rất chi là mượt mà, nhanh nhạy.

  Hỗ trợ kết nối của điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G

  Đúng như cái tên, điện thoại Samsung Galaxy A22 4G là phiên bản hỗ trợ người dùng kết nối mạng 4G và phiên bản điện thoại Samsung Galaxy A22 5G là kết nối 5G mạnh mẽ. Và như vậy thì rõ ràng điện thoại Samsung Galaxy A22 5G đang có một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Bỏ ra một số tiền vừa vừa đã được trải nghiệm tốc độ mạng nhanh hơn, tải dữ liệu, load các ứng dụng siêu nhanh thì còn gì bằng nữa?

  samsung galaxy a22

   

  Hiệu năng của điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G

  Điện thoại Samsung Galaxy A22 4G được hỗ trợ bởi con chip Helio G80 còn đối với phiên bản 5G là Dimensity 700. Phải công nhận rằng chip Dimensity 700 trên điện thoại Samsung Galaxy A22 5G được tối ưu quá tốt, do đó mà trải nghiệm của người dùng ở những ứng dụng trên máy được thăng hạng đáng kể, mọi thứ mượt mà hơn rất nhiều. Lúc này, con chip Helio G80 của điện thoại Samsung Galaxy A22 4G chỉ có thể hỗ trợ ổn ở những tác vụ nhẹ mà thôi.

  Tính năng dành cho camera điện thoại Samsung Galaxy A22

  Điện thoại Samsung Galaxy A22 được trang bị công nghệ chống rung OIS cho hệ thống camera. Do đó, dù là cầm máy và di chuyển liên tục trong lúc ghi hình thì kết quả video cho ra cuối cùng chắc chắn vẫn đủ để làm bạn hài lòng với độ rung lắc gần như chẳng đáng là bao. 

  Đấy là còn chưa kể trong phân khúc của điện thoại Samsung Galaxy A22 thì không phải máy nào cũng được trang bị công nghệ này. Thế nên anh chị em nào làm ở mảng sáng tạo nội dung Tik Tok hay Youtube thì có thể cân nhắc em nó cho bước đầu dấn thân vào nghề.

  Viên pin 5000mAh trên điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G

  samsung galaxy a22

   

  Sự đồng điệu giữa điện thoại Samsung Galaxy A22 bản 4G và điện thoại Samsung Galaxy A22 bản 5G còn nằm ở viên pin của chúng. Cùng là thỏi pin dung lượng 5000mAh, điện thoại Samsung Galaxy A22 4G và 5G cung cấp tới người dùng hơn 12 tiếng onscreens. Như vậy, nếu trừ đi thời gian làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống,… thời gian còn lại trong ngày dùng điện thoại Samsung Galaxy A22 để cập nhật tin tức, giải trí thì một ngày cứ phải gọi là dư dả.

  Dù không phải gì to tát nhưng việc điện thoại Samsung Galaxy A22 được trang bị sạc nhanh 15W cũng giúp đẩy nhanh tốc độ sạc cho hai dòng máy này chút ít. Theo đó, sẽ mất khoảng hơn 2 tiếng để điện thoại Samsung Galaxy A22 được sạc đầy từ 0% lên đến 100%. Như vậy, nếu khi pin còn hơn 20% chút mà đem đi sạc luôn thì cũng không đến 2 tiếng đâu.

  Tổng kết

  Mức giá tham khảo dành cho điện thoại Samsung Galaxy A22 như sau:

  • Phiên bản 4G có giá 4.990.000 VNĐ.
  • Phiên bản 5G có giá 5.990.000 VNĐ.

  Số tiền không chênh lệch là bao, do đó nếu có ý định mua điện thoại Samsung Galaxy A22 thì bạn vẫn nên chọn bản 5G để có trải nghiệm thú vị, hấp dẫn hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất