1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Review kem tẩy lông dành cho nam giới Nair Hair Remover Body Cream for Men

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Kem tẩy lông là một sản phẩm giúp ích cho việc làm đẹp không chỉ của phái nữ mà còn rất hữu ích đối với phái nam, không giống như các phương pháp tẩy lông khác như dùng dao cạo, waxing nóng hay dùng băng dán, kem tẩy lông được ưa chuộng bởi nó có tác dụng rất nhanh chóng và khá thuận tiện lại không gây đau như waxing nóng hay gây xước da như dùng dao cạo.

Kem tẩy lông Nair Hair Remover Body Cream for Men

Sau Veet có lẽ Nair là một cái tên khá phổ biến khác nữa cung cấp sản phẩm tẩy lông có chất lượng tốt, các dòng sản phẩm của hãng tuy không phong phú bằng hãng Veet nhưng nó cũng đáp ứng đầy đủ những sản phẩm cần thiết cho mọi loại da và đối tượng sử dụng khác nhau. Sản phẩm kem tẩy lông Nair là một trong những kem tẩy lông được đánh giá cao về hiệu quả dành cho nam giới; giúp giải quyết vấn đề cho những làn da nam giới với chất lông thường là rất cứng đầu và số lượng lại nhiều, vậy nên chất kem của sản phẩm tẩy lông này cũng khá mạnh do vậy mà việc kích ứng có thể xảy ra, điều quan trọng nhất vẫn là không nên bỏ qua bước thử và tuân theo đúng hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm này cũng có hương liệu nhưng khi dùng bạn sẽ không ngửi thấy mùi quá khó chịu, tuy nhiên tốt nhất nếu bạn muốn tự tin hơn thì nên dùng kem tẩy lông trước vài tiếng để không bị ám mùi. Bạn cũng cần dùng sản phẩm trong khoảng 1 tuần một lần nhưng nhìn chung là lông sẽ mọc thưa hơn nên không cần phải lo ngại nếu bạn không muốn tiếp tục dùng kem để tẩy lông nữa.

Cách thức hoạt động của kem tẩy lông

Kem tẩy lông có chứa chất hóa học có công dụng phá vỡ protein có trong những sợi lông và nhờ vậy mà có thể dễ dàng lau đi, tuy nhiên chính các chất hóa học này cũng có tác động lên những tế bào da tuy nhiên vì da có cấu trúc vững chắc hơn nên khi để thuốc trong một khoảng thời gian thì nó sẽ không bị bào mòn đi. Chính cách thức hoạt động này cũng là nhược điểm của kem tẩy lông, một số loại kem tẩy lông có công dụng mạnh còn có nguy cơ khiến làn da bị kích ứng, tổn thương; không thiếu trường hợp dùng kem tẩy lông có thể bị châm chích hoặc mẩn đỏ.

kem tẩy lông cho đàn ông

Nhận xét của người dùng về kem tẩy lông Nair Hair Remover Body Cream for Men

” Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng kem tẩy lông này là nó thực sự làm việc rất hiệu quả, tuy nhiên bạn sẽ phải mất thời gian để dùng một lượng đủ trên da, lần đầu tiên dùng tôi đã bôi một lớp hơi mỏng và vì thế nên nó đã không làm sạch hết phần lông. Một số người khác cũng phàn nàn về mùi hương của sản phẩm, tuy nhiên thực tế thì nó không quá tệ, nếu bạn từng làm tóc ở salon bạn có lẽ sẽ thấy quen với điều này, đầu tiên thì mùi có vẻ gắt tuy nhiên khi đã làm quen trong khoảng dưới 1 phút thì nó khá là bình thường.”

” Thường thì lông sẽ mọc lại sau khoảng 2 -3 ngày và chắc chắn là bạn sẽ không thể giữ được hiệu quả của kem tẩy lông này trong vòng 2 tuần như quảng cáo. Do vậy nếu bạn thực sự muốn sản phẩm có hiệu quả kéo dài thì không nên chọn sản phẩm này.”

” Một số vùng da nhạy cảm khá nguy hiểm, mặc dù được quảng cáo là sản phẩm an toàn dùng cho vùng ngực, tuy nhiên bạn cần thận trọng bởi nó có thể gây đau rát. Bạn cũng cần dùng một lớp kem thật dầy để có kết quả tốt nhất. Thông thường mất tới 1/2 chai để loại bỏ hoàn toàn vùng lông trên khắp cơ thể.”

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
15 kem tẩy lông vùng kín loại nào tốt nhất an toàn hiệu quả vĩnh viễn

15 kem tẩy lông vùng kín loại nào tốt nhất an toàn hiệu quả vĩnh viễn

Review kem tẩy da chết dạng gel Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub

Review kem tẩy da chết dạng gel Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub

Review kem tẩy lông Nair Cream Hair Remover

Review kem tẩy lông Nair Cream Hair Remover

Nên chọn kem tẩy lông Veet hay kem tẩy lông Missha của Hàn Quốc?

Nên chọn kem tẩy lông Veet hay kem tẩy lông Missha của Hàn Quốc?

Tẩy da chết dạng gel có những loại nào?

Tẩy da chết dạng gel có những loại nào?

Review kem tẩy tế bào chết Nhật Bản Cure natural aqua gel

Review kem tẩy tế bào chết Nhật Bản Cure natural aqua gel

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất