1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Review máy in đa năng có scan Canon MultiPass MP 370

Với mức giá từ 6 triệu đồng, máy in đa năng có scan Canon MultiPass MP 370 có tốc độ in nhanh chóng và chất lượng in tốt tuy nhiên không có khay nạp tài liệu tự động ADF cho chức năng scan, photo tài liệu nhiều trang.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá chung

Canon MultiPass MP 370 là một máy in đa chức năng chia sẻ một quá trình cài đặt chung với các phần mềm tính năng tương tự với máy in đa chức năng Canon MP 730. Cả hai mẫu máy đều có chất lượng bản in cao, có ổ cắm dành cho thẻ nhớ và thẻ đa phương tiện và khả năng in ấn từ các trang tài liệu từ thẻ, sau đó lựa chọn ảnh bạn muốn in.

h

So sánh giá

Thiếu khay nạp tài liệu tự động

Tuy nhiên MP 730 có đầy đủ tính năng hoàn thiện hơn so với MP 370 ở hỗ trợ fax hiện đại và khay nạp tài liệu tự động ADF. Nó là một trong những máy in nhanh nhất ở hầu hết các thử nghiệm, MP 370 cũng thiếu tính năng fax tài liệu và khay nạp tự động ADF cho tính năng scan và photocopy tài liệu nhiều trang và hiệu suất của máy in này cũng nằm trong tầm trung.

Thiết kế đẹp

Canon MultiPass MP 370 cũng được đánh giá cao ở thiết kế và là một trong những máy in đa năng đẹp nhất, với lớp vỏ nhựa đen bóng với các nút bấm màu bạc và nắp máy quét. Các nút bấm của bảng điều khiển trên nắp máy cho phép bạn chọn các chức năng của máy như copy, scan hay photo và bạn cũng có thể dùng menu điều khiển LCD. Việc cài đặt của MP 370 bao gồm việc cài đặt hộp mực đen và hộp mực 3 màu của máy, bạn có thể chạy quy trình thao tác lệnh in bằng tay. Việc cài đặt khá mất thời gian, bạn phải cài driver, sau đó là Canon Toolbox, sau đó là chức năng của 5 hộp mực; mặc dù không có gì khó khăn tuy nhiên việc này cần mất thời gian thực hiện và sự kiên trì.

Tốc độ và chất lượng in

Trong thử nghiệm, MP370 cần 31 phút 24 để thực hiện bài test tổng thể và 2 phút 50 giây cho thử nghiệm photoshop. Máy in này cũng không thể thực hiện tốt các bản thử nghiệm scan và copy. Chất lượng scan là ở mức thấp hơn so với trung bình, với mức điểm đánh giá là 7.0, tốc độ của bản scan đạt 36 giây.

Chất lượng bản scan đạt 71 giây và cũng là tốc độ chậm nhất, tuy nhiên có chất lượng cao nhất ở mức điểm 9.5, với số điểm xuất sắc trong mức giá về độ phân giải, độ ồn và khả năng làm việc.

Kết luận

Sự kết hợp của chất lượng bản in và thể hiện trong các máy in đa năng, không ảnh hưởng tới Canon MP730, nếu mức giá của máy in này không quá cao thì đây là một trong những lựa chọn máy in đa chức năng tốt, có tính cạnh tranh cao so với nhiều mẫu máy in có chức năng scan cần thiết cho các văn phòng vừa và nhỏ.

HH

Theo pcmag

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

Giá máy in Canon 3300 in 2 mặt bao nhiêu tiền?

So sánh máy in ảnh Canon Selphy CP1300 với Canon PV-123 từ A-Z

So sánh máy in ảnh Canon Selphy CP1300 với Canon PV-123 từ A-Z

So sánh máy in phun màu có scan, fax Canon MF4750 và Canon Maxify MB5070

So sánh máy in phun màu có scan, fax Canon MF4750 và Canon Maxify MB5070

So sánh máy in ảnh Canon Selphy CP910 và  Canon Selphy CP810

So sánh máy in ảnh Canon Selphy CP910 và Canon Selphy CP810

So sánh máy in laser đen trắng Canon imageClass MF3010 và Canon imageClass LBP6200d

So sánh máy in laser đen trắng Canon imageClass MF3010 và Canon imageClass LBP6200d

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

Máy in phun màu Canon Pixma IX-6560

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất