Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Review Mi Dual Unit Half Ear - Tai nghe giá rẻ chất lượng cao của Xiaomi

Với giá chỉ khoảng 250.000 vnđ, chiếc tai nghe giá rẻ của Xiaomi vừa mới được trình làng này có chất lượng khá tốt. Cùng Websosanh.vn review tai nghe Xiaomi này ngay nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Review tai nghe giá rẻMi Dual Unit Half Ear của Xiaomi về thiết kế, cấu tạo

  Tai nghe giá rẻ Mi Dual Unit Half Ear của Xiaomi có 2 màu đen và trắng, được thiết kế “nửa tai” (half-ear) để giữ cho nút tai nghe nằm bên ngoài lỗ tai người dùng. Với thiết kế này, màng nhĩ của tai chúng ta sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực kéo dài khi sử dụng sản phẩm thường xuyên và cho phép tai bạn nghe thấy được một phần âm thanh ngoài môi trường.

  Review Mi Dual Unit Half Ear - Tai nghe giá rẻ chất lượng cao của Xiaomi

  Review Mi Dual Unit Half Ear – Tai nghe giá rẻ chất lượng cao của Xiaomi

  Về cấu tạo, vỏ tai nghe được làm từ chất liệu sứ mài bóng, phần dây nối được làm bằng vật liệu mềm chịu nhiệt có khả năng đàn hồi cao, chống rối và chống vặn xoắn. Bên trong tai nghe là một hệ thống gồm driver kép (Dual-unit Driver) cho mỗi bên tai nghe thay vì chỉ một driver như thông thường. Thiết kế cấu tạo kiểu này thường chỉ được trang bị trên các mẫu tai nghe cao cấp đắt tiền mà thôi nhưng không ngờ tai nghe giá rẻ Xiaomi này lại được sở hữu thiết kế và cấu tạo như vậy. Đó quả là một tin đáng mừng cho các tín đồ của Xiaomi.

  Review tai nghe giá rẻMi Dual Unit Half Ear của Xiaomi về chất lượng âm thanh

  Review Mi Dual Unit Half Ear - Tai nghe giá rẻ chất lượng cao của Xiaomi

  Review Mi Dual Unit Half Ear – Tai nghe giá rẻ chất lượng cao của Xiaomi

  Rõ ràng với cấu tạo và thiết kế như trên sẽ giúp chất lượng âm thanh của tai nghe rõ ràng hơn và khử đi tiếng ồn hiệu quả hơn. Song song đó là micro đàm thoại cũng được trang bị bên cạnh nút điều khiển đơn giản và thiết kế kiểu nắm đậy 90 độ nhằm bảo vệ dây cáp và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Mẫu tai nghe Xiaomi này đã được Hiệp hội âm thanh Nhật Bản cấp chứng nhận âm thanh chất lượng cao Hi-Res Audio và được cho là sẽ tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo vượt xa giá bán của nó.

  Tai nghe giá rẻ chất lượng cao Xiaomi Mi Dual Unit Half Ear được bán ở đâu ?

  Hiện tại sản phẩm này chưa được bán tại thị trường tai nghe Việt Nam. Xiaomi cho biết sản phẩm này sẽ được bán ra tại thị trường nội địa nhưng chưa rõ có ý định bán sang các nước khác hay không.

  Review Monster iSport Freedom – Tai nghe trùm đầu tốt nhất cho những ai thích nghe nhạc khi tập thể hình nhưng không muốn dùng tai nghe in-ear

  Websosanh.vn đánh giá & biên dịch dựa theo nguồn First Post

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất