Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Review ổ cứng di động Sandisk ultra SDCZ73 16GB giá ưu đãi trong tháng Superbrand của Lazada

Ổ cứng di động là phụ kiện công nghệ được nhiều người quan tâm hiện nay, cùng xem sản phẩm đến từ thương hiệu Sandisk có phải lựa chọn tốt nhất của bạn hay không nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nằm trong những thương hiệu lớn hợp tác với trang thương mại điện tử Lazada, SANDISK là một trong những thương hiệu chuyên về mảng phụ kiện công nghệ máy tính, di động được tôn vinh trong chương trình SuperBrand2017.

Với việc sở hữu gần 5,000 bằng sáng chế, trong hơn 25 năm, khách hàng đã tin tưởng SanDisk như một đối tác tin cậy giúp việc lưu trữ dữ liệu một cách an toàn, ổn định và truy xuất dễ dàng, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất.

SANDISK được công nhận là một trong những thương hiệu mạnh trong ngành công nghệ lưu trữ flash. IEEE công nhận SanDisk là một trong Top 15 danh mục đầu tư bằng sáng chế trên thế giới và Thomson Reuters trao tặng “Top 100 Global Innovators Award” năm 2011, 2012, 2013 và 2014. Đồng thời là một trong các công ty hàng đầu trên thế giới nằm trong danh sách Global Fortune 500.

lazadaaffiliate superbrand2017 sandisk

lazadaaffiliate superbrand2017 Sandisk

ổ cứng di động sandisk

ổ cứng di động sandisk

Thông tin sản phẩm:

Dung lượng 16GB

Kết nối USB 3.0

Sản phẩm chính hãng Sandisk

Sandisk thương hiệu của Mỹ

Không nắp đậy

Tốc độ 130MB/s

Bảo hành : 5 Năm

Tốc độ chuyển dữ liệu nhanh hơn và khả năng lưu trữ rất cao trong thiết kế cực nhỏ gọn.Tiết kiệm thời gian với tốc độ di chuyển các dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với chuẩn USB 2.0. USB Sandisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.

USB Sandisk Ultra Flair CZ73 có khả năng truyền tải file lên đến 150 MB/s, vì vậy bạn có thể di chuyển một bộ phim với độ dài đầy đủ chỉ chưa đầy 40 giây.

USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive được thiết kế với lớp vỏ bảo vệ bằng kim loại mang lại phong cách mạnh mẽ và cá tính đồng thời để bảo vệ USB khỏi mọi tác động va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi hoặc giỏ xách và mang các tập tin của bạn đến bất cứ nơi nào.

Nếu bạn quan tâm đến các phụ kiện công nghệ thì chắc hẳn Sandisk là một cái tên rất quen thuộc với hàng loạt sản phẩm chất lượng giá tốt cập nhật công nghệ tiên tiến bậc nhất với những dòng sản phẩm thẻ nhớ, ổ cứng di động, usb micro, usb OTG, ổ cứng SSD.. những sản phẩm này đều hiện có bán với giá ưu đãi giảm tới 50% trên Lazada và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

>>Xem thêm: Sản phẩm SANDISK giá ưu đãi giảm SỐCNHẬP MÃ giảm thêm trong tuần lễ THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO SuperBrand2017 của Lazada từ nay đến hết ngày 30/6/2017.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất