Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Revolution - smartphone chạy Firefox giá rẻ

Revolution sẽ là tên của smartphone sắp được công ty Tây Ban Nha – Geeksphone tung ra và chạy được 2 hệ điều hành, một trong số đó là Firefox.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mới đây thì công ty điện thoại của Tây Ban Nha, Geeksphone đã tiết lộ kế hoạch về việc cho ra đời một chiếc điện thoại có thể chạy 2 hệ điều hành (Firefox là một trong số đó) với giá rẻ. Hiện tại thì chi tiết về sản phẩm như giá bán, tính năng, ngày bán ra thị trường… vẫn chưa được công bố nhưng trên web của công ty khẳng định: “Đây là sự sáng tạo mạnh mẽ về cấu hình máy”. Sản phẩm sẽ sở hữu bộ xử lý nhanh hơn nhiều so với các model đầu tiên của công ty gồm Keon giá bình dân và Peak tầm trung.

  Revolution - smartphone chạy Firefox giá rẻ-image-1385717001748

  Geeksphone đang nghiên cứu và phát triển Revolution

  “Chúng tôi tự tin rằng sẽ gây ngạc nhiên cho mọi người về hiệu suất hoạt động rất cao của thiết bị này. Hơn nữa, máy còn có giá rất cạnh tranh”, đồng sáng lập của Geeksphone – Javier Aguera cho biết.

  Điện thoại không chỉ chạy trên hệ điều hành Firefox mà còn có thể hoạt động trên Android và các khách hàng có thể yêu cầu cài đặt một trong hai nền tảng đó. Geeksphone đã phát hành ra thị trường các điện thoại Android trước khi bắt đầu sản xuất điện thoại Firefox. Việc công ty phát hành thêm điện thoại Firefox nhằm mong muốn mang lại trải nghiệm mới của người tiêu dùng.

  Revolution - smartphone chạy Firefox giá rẻ-image-1385716957127

  Theo chính sách bán hàng đựa đưa ra thì những ai đã đặt mua Peak+ chạy Firefox có thể chuyển sang Revolution.

  Geeksphone đã đặt cược rất lớn vào Firefox – hệ điều hành nguồn mở dựa trên web của Mozilla. Mozilla hy vọng, hệ điều hành của họ cùng với phiên bản Android của Firefox sẽ mở rộng ảnh hưởng của nó từ lĩnh vực máy tính cá nhân sang thị trường di động. Bởi vì, hiện tại Apple và Google đang thống trị phần lớn thị phần của hệ điều hành di động và Mozilla không thích điều đó.

  Được biết, Geeksphone là một nhà sản xuất nhỏ, nhưng doanh số bán hàng đã tăng lên đáng kể từ khi chuyển sang phát hành điện thoại Firefox. Cho đến nay, họ đã đưa các thiết bị hoạt động trên hệ điều hành này đến các thị trường như Brazil và Ba Lan.

  Mời bạn đọc thêm:Mẹo nghỏ giúp bảo mật hơn cho Firefox

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất