1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về

Samsung dự định ra mắt hai mẫu Galaxy S7 với màn hình 5,2 và 5,8 inch

Mới ra mắt bộ đôi Galaxy mới, nhưng Samsung đã rậm rịch với thế hệ Galaxy S7, được cho là sẽ có 2 kích thước màn hình, và tách biệt so với dòng Galaxy Note.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dựa theo những báo cáo mới đây từ quê nhà Hàn Quốc, Samsung được cho là đang ấp ủ kế hoạch cho thế hệ Galaxy S7 sẽ ra mắt vào thời gian tới. Galaxy S7 được tiết lộ là sẽ có 2 sự lựa chọn về kích thước màn hình, là 5,2 inch và 5,8 inch.

Thế hệ smartphone, máy tính bảng mới của Samsung cũng được cho là sẽ sử dụng chip xử lý thế hệ mới, và lượng RAM được bổ sung lên tới 6GB, chứ không chỉ là 3 GB hay 4GB như tại thời điểm hiện nay. Được biết trong tương lai hai phiên bản Samsung Galaxy S7 sẽ tách biệt hoàn toàn so với thế hệ Galaxy Note.

Galaxy S7 còn dự kiến là sẽ được trang bị màn hình cảm ứng độ phân giải 4K dành cho phiên bản màn hình 5,8 inch, nhằm cạnh tranh cùng dòng Xperia Z5 Premium mới của Sony. Còn bản 5,2 inch vẫn sẽ sử dụng màn hình QHD 1440 x 2560 như các thế hệ Galaxy cao cấp tại thời điểm hiện nay.

Cũng theo Samsung, thế hệ chip 12Gb LPDDR4 mới của họ, nhiều khả năng sẽ được dùng trên Galaxy S7 sẽ có tốc độ nhanh hơn 30% khi so sánh với đời chip 8Gb cũ của họ, đồng thời tiêu thụ điện ít hơn 20%.

Trong tương lai, nếu các thế hệ smartphone hoặc máy tính bảng được trang bị RAM lên tới 6GB, khó có thể tưởng tượng được sức mạnh xử lý, đặc biệt là đa nhiệm sẽ được tối ưu tới mức nào. Có khả năng các thiết bị sẽ liên tục chạy với hiệu năng cao nhất, và hoàn toàn không bị các đoạn chậm trễ khi sử dụng nhiều ứng dụng, chuyển đổi ứng dụng, và đóng mở các ứng dụng.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để chúng ta bàn luận về thế hệ Galaxy S7. Bởi tại thời điểm hiện nay, các phiên bản Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5 vẫn còn vừa mới ra mắt, và hứa hẹn sẽ là tâm điểm của người dùng di động chuộng Android cho tới hết năm, và quý đầu tiên của năm 2016.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá Samsung Galaxy S6 qua những tính năng nổi bật (Phần cuối)

Đánh giá Samsung Galaxy S6 qua những tính năng nổi bật (Phần cuối)

Nên mua Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy S6?

Nên mua Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy S6?

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge+

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge+

Đánh giá Samsung Galaxy S6 qua những tính năng nổi bật (Phần 1)

Đánh giá Samsung Galaxy S6 qua những tính năng nổi bật (Phần 1)

Nên mua HTC One M9 hay Samsung Galaxy S6 Edge?

Nên mua HTC One M9 hay Samsung Galaxy S6 Edge?

5 tính năng

5 tính năng "ẩn" có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S6

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất