1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu sale sinh nhật

Samsung Galaxy S7 dự kiến sẽ có thời lượng pin tới ... 1 tuần

Công nghệ sạc pin mới của Samsung trái với dự kiến, có thể sẽ được sớm áp dụng trên các thế hệ smartphone Galaxy của hãng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Samsung Galaxy S7 could offer weeklong battery life

Samsung mới đây đã nghiên cứu được công nghệ giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên các mẫu smartphone của hãng, cụ thể là hai mẫu Galaxy S6 và S6 Edge. Và cũng có những thông tin cho rằng họ cần một khoảng thời gian rất lâu nữa mới áp dụng được công nghệ này lên các thiết bị di động. Tuy nhiên theo nhiều tiết lộ mới của nhà sản xuất Hàn Quốc, thời lượng pin trên siêu phẩm Galaxy S7 sắp tới của họ nhiều khả năng đã có thể kịp áp dụng công nghệ này, và sở hữu thời lượng pin lên đến … cả tuần sử dụng mới cần sạc.

Được biết, cách thức được Samsung sử dụng đó là phủ lên thỏi phin Luthium-ion thông thường một hợp chất silicon trang graphene nhằm thay thế cho công nghệ cathode than chì truyền thống.

Tuy nhiên Samsung cũng tiết lộ, một trong những vấn đề lớn nhất trong quá trình nghiên cứu pin sạc của họ, đó là tuổi thọ của pin. Trên thực tế, không phải chỉ riêng Samsung, mà các nhà sản xuất khác cũng đã gặp phải vấn đề tương tự trong nỗ lực gia tăng thời lượng pin, có thể thấy rõ nhất điều này ở các nhà sản xuất Trung Quốc.

Được biết, bộ phận phát triển R&D của Samsung đang trong quá trình khắc phục vấn đề này để các thiết bị smartphone, máy tính bảng tương lai của Samsung sẽ sở hữu không chỉ thời lượng pin ấn tượng, mà còn có tuổi thọ cao.

Samsung đang nỗ lực cải thiện thời lượng pin nhằm tạo sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Nhà sản xuất Hàn Quốc dự định sẽ mang công nghệ tăng gấp đôi thời lượng pin lên smartphone ứng dụng vào ngành công nghiệp xe hơi trong tương lai.

Dựa trên những tín hiệu khả quan ấy, người dùng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào một Samsung Galaxy S7 được ra mắt vào năm sau và có thời lượng sử dụng lên đến cả tuần, chứ không chỉ thấp 1 – 2 ngày như mặt bằng chung các mẫu smartphone hiện nay.

Nguyễn Nguyễn

Theo Pocket-lint

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh smartphone cao cấp Samsung Galaxy S6 và LG G4

So sánh smartphone cao cấp Samsung Galaxy S6 và LG G4

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6

So sánh Samsung Galaxy S6 và OPPO R5

So sánh Samsung Galaxy S6 và OPPO R5

So sánh Samsung Galaxy S6 và BlackBerry Passport

So sánh Samsung Galaxy S6 và BlackBerry Passport

Đánh giá pin của Samsung Galaxy S6 Edge

Đánh giá pin của Samsung Galaxy S6 Edge

So sánh Samsung Galaxy S6 và Nokia Lumia 1520

So sánh Samsung Galaxy S6 và Nokia Lumia 1520

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất