1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Samsung làm cả xe đạp thông minh "Smart Bike"

Sau những thành công ấn tượng với một loạt các thiết bị thông minh như smartphone, smartwatch. Thậm chí cũng sản xuất cả ô tô, Samsung tiếp tục làm cả xe đạp. Dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, hãng chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm xe đạp thông minh - Smart Bike.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đây là một sản phẩm nằm trong chương trình Maestros Program với sự hợp tác của Samsung và nhóm Alice Biotti, giới thiệu tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2014. Chiếc xe được thiết kế với kiểu khung hợp kim nhôm uốn cong, nhằm làm giảm tới mức thấp nhất những rung động cho thân xe, nhất là khi di chuyển trên những đoạn đường không bằng phẳng!?

Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý của chiếc Smart Bike này là nó có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh của Samsung được gắn trên tay lái. Kết nối với xe đạp thông qua wifi hoặc bluetooth. Với việc gắn thêm chiếc smartphone này, người sử dụng sẽ được cung cấp một ứng dụng chuyên dụng trong việc lập kế hoạch và theo dõi chia sẻ tuyến đường với những người sử dụng Smart Bike khác. Bên cạnh đó, ứng dụng mạng xã hội cũng sẵn có trên chiếc smartphone này giúp người dùng có thể tìm kiếm bạn bè hoặc cho phép bạn bè tìm thấy vị trí hiện tại của bạn.

Một tính năng thú vị khác của Smart Bike là được trang bị tới 4 máy dò laser phía trước và sau nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong suốt chuyến đi. Cụ thể, khi người dùng kích hoạt các cảm biến laser, hệ thống sẽ cảnh báo những giới hạn trên làn đường mà họ đang di chuyển, tránh được những sự cố va chạm ngoài ý muốn. Ngoài ra, xe đạp Samsung còn được trang bị thêm một camera ở phía sau có chức năng giống một chiếc gương chiếu hậu. Những hình ảnh thu lại từ chiếc camera này sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại gắn trên tay lái, giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn mà không cần ngoái cổ lại về sau. Tương tự như hệ thống camera hậu trên xe hơi hạng sang.

Mặc dù Samsung vẫn chưa tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức cũng như mức giá dự kiến của mẫu xe đạp thông minh này. Nhưng cũng như trào lưu mua sắm sử dụng các đồ công nghệ Hi-tech ngày nay. Khách hàng luôn háo hức với những sản phẩm mới lạ, sử dụng để chơi là chính.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Samsung tính chuyện sản xuất xe đạp thông minh?

Samsung tính chuyện sản xuất xe đạp thông minh?

Xe đạp đôi Romance cung cấp xe đạp đôi giá gốc trên toàn quốc

Xe đạp đôi Romance cung cấp xe đạp đôi giá gốc trên toàn quốc

Bảng giá xe đạp điện Honda (3/2015)

Bảng giá xe đạp điện Honda (3/2015)

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 3/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 3/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 2/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 2/2016

Xe đạp thể thao Jett rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017?

Xe đạp thể thao Jett rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất