Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Sản phẩm vay mua nhà lãi suất ưu đãi "Tổ Ấm bình an 2016” ngân hàng BIDV

Nếu không muốn bỏ lỡ thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ trong mơ, người mua nhà đừng bỏ qua gói vay lãi suất thấp ưu đãi của BIDV “Tổ ấm Bình An 2016”.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tại sao nên vay mua nhà ngân hàng BIDV tại thời điểm cuối năm 2016?

Khi tài chính để mua một căn nhà vẫn luôn cao hơn khả năng thực tế của hầu hết các gia đình, thay vì tích góp trong nhiều năm để có thể mua được nhà thì lựa chọn giải pháp đi vay vẫn được đại đa số khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân bởi gặp nhiều vấn đề khi đi vay ngân hàng mua nhà như thủ tục hồ sơ kéo dài hay lãi suất cho vay cao khiến áp lực trả nợ tăng lên.

Trong dịp cuối năm 2016, ngân hàng BIDV có trương trình ” Tổ ấm bình an” cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, các thủ tục đi vay được tạo điều kiện tối đa, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi đi kèm giúp người đi vay an tâm hơn khi quyết định “an cư lạc nghiệp”.

Mức lãi suất vay tiêu dùng mua nhà ngân hàng BIDV năm 2016

Sản phẩm vay mua nhà “Tổ Ấm bình an 2016” của BIDV đã đem đến cơ hội được sở hữu căn nhà nhanh chóng hơn mà không phải lo lắng về mức lãi suất quá cao tại các ngân hàng. Nhờ có ưu đãi này, người đi vay mua nhà có thể“vay tiền với lãi suất chỉ ngang ngửa lãi huy động”với mức lãi chỉ từ 7.3% / năm.

BIDV được công nhận là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp (theo bình chọn của tạp chí The Asian Banker).

Gói tín dụng ngân hàng BIDV” Tổ ấm bình an 2016″ thích hợp với nhu cầu của mọi đối tượng vay, người vay chẳng những có thể chọn mức lãi suất khởi điểm phù hợp mà còn được tự dọ chọn thời hạn tương ứng:

-Từ 7%/năm trong 6 tháng đầu tiên

– Từ 7,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên

– Từ 9,2%/năm trong suốt 24 tháng đầu tiên.

Nếu biết lên kế hoạch phù hợp, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ về ngôi nhà ổn định ngay trước tết này.

Khi bất động sản đang củng cố vững chắc vị thế của kênh đầu tư sáng giá bậc nhất thị trường, mua nhà không chỉ là chuyện “an cư” mà còn là bước tiến khôn ngoan để đầu tư vốn cho các kế hoạch “lạc nghiệp” về dài hạn. Không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực để “an cư”, gói tín dụng ưu đãi của BIDV còn là “chiếc đòn bẩy” đầu tư tối ưu.

Những ưu điểm khi vay mua nhà ” Tổ ấm bình an” ngân hàng BIDV

Thành bại của một quyết định đầu tư đôi khi được quyết định ở thời điểm đầu tư, với thủ tục vay vốn và giải ngân được tối giản tối đa, nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ thời điểm “vàng” để hoàn tất quá trình sở hữu căn nhà ưng ý. Với nhiều nhà đầu tư, “Tổ ấm bình an 2016” không chỉ một lựa chọn để xoay vốn kịp thời, chính xác hơn, là một gói quản lí tài chính toàn diện và cực kì hiệu quả. Nhà đầu tư có thể lựa chọn bảo hiểm khoản vay với mức giảm 20% cho bảo hiểm BIC Bình An hay “lo xa” cho căn hộ tương lai với bảo hiểm BIC HomeCare được giảm tới 30%.

Nếu không muốn bỏ lỡ thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ trong mơ, các nhà đầu tư hẳn không nên bỏ lỡ những gói vay lãi suất thấp ưu đãi của BIDV “Tổ ấm Bình An 2016”.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất