BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Smart tivi có kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng hơn trong năm 2018

18/10/2018 11:04 AM - Thương

Smart tivi ngày nay không chỉ được biết đến như là một phương tiện giải trí công nghệ cao, mà nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn hộ của mọi gia đình. Với kích thước ngày càng đa dạng, smart tivi màn hình lớn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

websosanh.vn

Có một thực tế đã chứng minh, người dùng kể từ những năm trước đây cho tới thời điểm hiện tại trong năm 2018, đều có xu hướng chọn mua những chiếc smart tivi có kích thước màn hình lớn, hay thậm chí là họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu thiết bị này về cho gia đình mình. Vì sao lại như vậy ? Câu trả lời sẽ được websosanh giải đáp qua bài viết dưới đây.

Vì sao người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn smart tivi có kích thướng màn hình lớn hiện nay

Đầu tiên, khi bắt đầu chọn mua một chiếc sảmt tivi chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến yếu tố giá cả của chiếc smart tivi đó, sau đó là đến thương hiệu, nhưng yếu tố này thì hầu như người tiêu dùng nào trước khi đi mua sắm đều đã lên kế hoạch mua một chiếc smart tivi của thương hiệu nào rồi đúng không nào. Tuy nhiên sau khi đến với cửa hàng các bạn lại tỏ ra phân vân khi được nhân viên cửa hàng tư vấn về những chiếc smart tivi của những thương hiệu khác nhau.

Đó là về phần giá tiền và thương hiệu của smart tivi luôn được người dùng quan tâm. Ngoài ra, kích thước màn hình smart tivi cũng là một đặc điểm được người dùng lựa chọn nhiều. Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng thường rất chú trọng đến kích thước đâu, mà bởi vì kích thướng màn hình smart tivi đóng vai trò then chốt trong việc nó có phù hợp với căn hộ của gia đình mình không. Không những thế người tiêu dùng còn có một xu hướng chọn mua những chiếc smart tivi có kích thước lớn, thay vì chọn mua một chiếc smart tivi có kích thước bé phù hợp với căn hộ, điều này ta có thể hiểu một cách đơn giản là việc ai cũng muốn mua một chiếc smart tivi 55 inch thay vì mua một chiếc smart tivi 49 inch, dù cho căn hộ nhà mình chỉ phù hợp với chiếc smart tivi màn hình bé kia, nhưng mức độ phù hợp là thế mà nhu cầu về kích thước sẽ áp đảo hoàn toàn lý trí và con tim của người dùng.

Smart tivi có kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng hơn trong năm 2018

Khi mua một chiếc smart tivi có kích thước màn hình lớn, điểm ấn tượng đầu tiên mà mình muốn nói đến đó chính là thị giác, một chiếc smart tivi có kích thước màn hình lớn cho phép người dùng cảm thấy thích thú hơn, vì sở hữu những cái gì lớn lao luôn là mong mỏi của hầu hết mọi người.

Đặc điểm tiếp theo là về trải nghiệm hình ảnh hiển thị trên chiếc smart tivi màn hình lớn đó, thường những chiếc smart tivi có kích thước màn hình lớn, sẽ được các hãng trang bị những đọ phân giải cao như full HD, 4K, 8K… chính vì thế người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh hiển thị trên chiếc smart tivi đó một cách sống động và chân thật nhất. Với lại xem phim trên một chiếc smart tivi màn hình lớn nó cũng tạo ra cảm giác thích thú như bạn đang xem một bộ phim tại rạp chiếu phim Quốc Gia vậy.

Ngoài ra, xét về tâm lý của người dùng trên thị trường hiện nay, websosanh nhận thấy một điều rằng, thường thì người dùng sẽ chọn mua một chiếc smart tivi sử dụng về lâu về dài, cũng như nó sẽ không bị lỗi mốt sau 5 năm. Vậy nên các bạn biết đó đây là lý do mà người dùng hiện nay thường sẽ chọn những chiếc smart tivi có kích thước màn hình lớn, để đỡ mất công mua sắm lần hai, cũng như tiết kiệm chi phí cho 1 lần mua sắm mà thôi.

Smart tivi có kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng mạnh mẽ

Đây là dự báo đã được các chuyên gia dự đoán nhiều năm trước đây, nhưng cho tới năm 2018 thì nó mới thể hiện ra một cách mạnh mẽ nhất. Trong năm 2018 này các hãng smart tivi đã không ngừng sản xuất và thiết kế ra những model smart tivi có kích thước màn hình lớn từ 55 inch đến 88 inch, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Smart tivi có kích thước lớn ngày càng được ưa chuộng hơn trong năm 2018

Một điểm mà chúng ta có thể thấy trước mắt, đó là việc smart tivi có kích thước màn hình 55 inch ngày càng có giá thành rẻ hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu như là mình thì mình sẽ bỏ ra một số tiền tầm trung để sở hữu một chiếc smart tivi có kích thướng lớn còn hơn sở hữu một chiếc smart tivi giá rẻ nhưng màn hình nhỏ, không hợp mốt và nhanh lỗi thời.

Theo nhưu tổng hợp từ websosanh, ngày nay những model smart tivi có kích thước màn hình lớn ngày càng đa dạng hơn, giá thành cũng vì thế tốt lên rất nhiều, bạn có thể bỏ ra số tiền 10 triệu đồng để sở hữu một chiếc smart tivi 55 inch bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Cũng do đặc thù kinh tế nước ta ngày càng phát triển, chính vì thế nhu cầu của người dùng tăng cao, có thể thấy những chiếc tivi có kích thước bé sau một vài năm nữa nó sẽ trở thành những chiếc tivi có doanh số bán ra thị trường giảm mạnh, và nó sẽ tập trung tăng trưởng những dòng smart tivi có kích thướng màn hình lớn hơn, đẹp mắt hơn.

Top 3 model smart tivi 55 inch cho thiết kế màn hình mỏng ấn tượng nhất hiện nay

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Smart Tivi Samsung UA43R6000 - 43 inch

  8.290.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Smart Tivi Samsung UA43M5523 -43 inch

  7.200.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Smart TV Samsung 43RU7100- 4K, UHD, 43 inch

  7.200.000 đ
  Có 66 nơi bán

  Smart Tivi LG 55LV640S - 55 inch

  11.780.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Smart Tivi LG 43UH650T - 43 inch

  9.405.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Smart Tivi LG 55UH850T - 55 inch

  21.200.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Smart Tivi Sony KD-55X8500D/S

  29.200.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Smart Tivi Sony 65X8500D - 65 inch

  37.990.000 đ
  Có 10 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục