BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Smart tivi Samsung 2018 tích hợp trợ lý ảo Bixby như trên smartphone

01/10/2018 05:59 PM - Thương

Hãng tivi Samsung đã mang đến sự kiện CES 2018 thế hệ smart tivi Samsung mới được tích hợp trợ lý ảo Bixby thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể điều khiển smart tivi bằng giọng nói, như trên dòng smartphone Galaxy của hãng. Công nghệ này giúp Samsung đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng.

websosanh.vn

Hầu hết các dòng smart tivi mới trình làng trong sự kiện CES 2018 năm nay đều được tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói với một số tính năng nhất định. Người dùng ngày nay không chỉ quan tâm đến những chiếc smart tivi với hàng triệu điểm ảnh (pixel) sắc nét, hàng tỉ màu sống động mà họ còn muốn “nói chuyện” với chúng nữa.

Ông lớn Samsung cũng cho thấy sức mạnh của mình, khi công bố những chiếc smart tivi Samsung 2018 đều được tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên thực tế thì những dòng smart tivi này vẫn chưa đạt được những chất lượng to lớn nào trong quá trình sử dụng của người dùng.

Smart tivi Samsung 2018 tích hợp trợ lý ảo Bixby như trên smartphone

Trong khi các hãng công nghệ khác đều sử dụng dịch vụ Alexa hay Google Assistant, không bất ngờ khi tivi Samsung lại tích hợp trợ lý ảo Bixby của riêng mình.

Nếu các bạn chưa biết, Bixby là tính năng trợ lý ảo được sử dụng trên các dòng smartphone cao cấp như trên điện thoại Samsung Galaxy S8, Note 8 với nhiều tính năng thông minh và khả năng “giao tiếp”, ra lệnh nhờ nhận diện giọng nói.

Tính năng trợ lý ảo Bixby tuy chưa phải là một công nghệ thực sự mạnh mẽ và nhiều tính năng như các dịch vụ đến từ Google hay Amazon nhưng vẫn có lý do để họ sử dụng. Samsung có rất nhiều sản phẩm công nghệ có thể tạo nên một hệ sinh thái và Bixby sẽ trở thành cầu nối giao tiếp, kết nối các nền tảng này với nhau cùng phát triển.

Smart tivi Samsung 2018 tích hợp trợ lý ảo Bixby như trên smartphone

Công bố này là một phần trong nỗ lực của Samsung biến các thiết bị của hãng đều trở nên “thông minh thực sự” trong năm 2020 và tính năng trợ lý ảo Bixby chắc chắn là một nhân tố quan trọng trong kế hoạch đó.

Trước đây smart tivi Samsung chỉ có một vài tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tuy nhiên rất giới hạn. Đây là lần đầu tiên họ mang đến một nền tảng đầy đủ, một cô “trợ lý ảo” thực sự trong chiếc tivi rẻ đẹp của bạn.

Công nghệ trợ lý ảo trên smart tivi là gì ? Ứng dụng của nó có tác dụng như thế nào ?

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Smart Tivi Samsung UA43R6000 - 43 inch

  8.390.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Smart Tivi Samsung UA43M5523 -43 inch

  7.200.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Smart TV Samsung 43RU7100- 4K, UHD, 43 inch

  7.190.000 đ
  Có 69 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục