1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

So sánh 3 bình sữa: Ku Ku 5833, Ku Ku 5811, Ku Ku 5818

Với những đặc điểm khác nhau về chất liệu và kích thước cổ mẹ nên chọn kiểu nào cho bé trong bộ 3 bình sữa Ku Ku 5833, Ku Ku 5811, Ku Ku 5818 của hãng Ku Ku?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của Ku Ku khá được các bà mẹ yêu thích. Ku Ku là một thương hiệu của Đài Loan, ra đời vào tháng 9 năm 2000. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Ku Ku đã trở thành một trong những nhãn hiệu sản xuất đồ dùng chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng và uy tín không chỉ tại quê nhà Đài Loan mà còn ở nhiều nước châu Ấ, trong đó có Việt Nam. Có thể thấy lý do mà các bà mẹ Việt Nam thích lựa chọn sản phẩm của Ku Ku đó là bởi chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả lại rất phải chăng, không quá đắt như nhiều hãng đến từ châu Âu khác.

Một trong những sản phẩm mà Ku Ku sản xuất đó chính là Bình sữa. Bài viết này sẽ tập trung so sánh 3 loại bình sữa Ku Ku 5833, Ku Ku 5811, Ku Ku 5818 dựa trên tiêu chí chất liệu và loại kích thước của cổ bình.

Ku Ku 5833

Ku Ku 5833

Ku Ku 5833 là bình sữa cổ rộng và được làm bằng nhựa PP. Như các mẹ đã biết, hiện nay các hãng sản xuất bình sữa uy tín về chất lượng đã chuẩn hóa chất liệu làm ra bình sữa. Với chất liệu nhựa PP cao cấp các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về việc chiếc bình sẽ không chứa chất BPA – một chất độc hại thường có trong nhựa gây tổn thương não bộ cũng như hệ nội tiết của bé. Ku Ku 5833 có thiết kế cổ rộng nên sẽ dễ dàng hơn cho mẹ trong việc vệ sinh bình sữa sau khi bé uống.

Ku Ku 5811

Ku Ku 5811

Trong khi đó Ku Ku 5811 lại được làm từ nhựa PES, chát liệu nhựa này cũng hoàn toàn không chứa chất BPA. Tuy nhiên so với bình sữa Ku Ku 5833 được làm bằng nhựa PP thì chiếc bình này có giá thấp hơn (khoảng 180.000 thấp hơn Ku Ku 5833 có giá khoảng 220.000). Thường thì chất liệu PP sẽ có giá đắt hơn chất liệu PES, tuy nhiên để nói về chất lượng sản phẩm thì cũng không hơn kém nhau là mấy. Nếu mẹ nào cẩn thận có thể chọn nhựa PP cho con. Chiếc bình này có kích thước cổ hẹp, nên sẽ hơi khó khăn cho mẹ trong việc làm vệ sinh.

Ku Ku 5818

Ku Ku 5818

Cuối cùng Ku Ku 5818 là chiếc bình suy nhất trong bộ 3 này được làm từ thủy tinh. Hầu hết các mẹ dều thích chất liệu thủy tinh hơn bởi nhìn nó sang trọng hơn, và đặc biệt an toàn hơn. Chiếc bình này có giá lại mềm hơn giá của 2 chiếc bình kia, chỉ từ 78.000 VNĐ. Ngoài ra, kích thước cổ của chiếc bình này tương tự với chiếc bình trên, đó là thuộc kiểu cổ hẹp nên có lẽ khi mua chiếc bình này các mẹ cần phải sắm thêm một chiếc cọ bình sữa cho em bé để việc vệ sinh, làm sạch bình sẽ an toàn và tiện lợi hơn,

Nói chung, trong 3 chiếc bình này các mẹ có thể chọn chiếc bình nào cho con cũng được, tùy vào sở thích về kiểu dáng và túi tiền của các mẹ mà thôi. Tuy vậy, khi mua bình sữa, bất kể là của hãng nào các mẹ cũng nên tham khảo kỹ để tránh việc mua phải đồ dùng kém chất lượng cho con.

Tin tức liên quan
Bình sữa Hàn Quốc có những loại nào? Có tốt không?

Bình sữa Hàn Quốc có những loại nào? Có tốt không?

Giá núm bình sữa Comotomo có đắt không?

Giá núm bình sữa Comotomo có đắt không?

Bình sữa Medela có những loại nào? Có tốt không?

Bình sữa Medela có những loại nào? Có tốt không?

Kinh nghiệm chọn bình sữa tốt cho bé sơ sinh

Kinh nghiệm chọn bình sữa tốt cho bé sơ sinh

Bình sữa Nuk review ưu điểm và nhược điểm

Bình sữa Nuk review ưu điểm và nhược điểm

Bình sữa chống sặc Comotomo có tốt không?

Bình sữa chống sặc Comotomo có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất