1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

So sánh 9 máy quay hàng đầu trong năm 2014 (Phần cuối )

Trong phần cuối này, các thông tin cuối cùng được chúng tôi phân tích và đi đến kết luận. Chắc chắn, sau khi theo dõi đủ 4 phần bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với phần 3 trước chúng tôi đã so sánh các tính năng của 9 chiếc máy quay hàng đầu trong năm 2014 là GoPro Hero4 Black, GoPro Hero4 Silver, Sony Action Cam Mini, Contour Roam3, Panasonic HX-A500, Drift Stealth 2 JVC Adixxion GC-XA2, Garmin Virb Elite,Veho MUVI K2 NPNG. Trong phần cuối này, các thông tin cuối cùng được chúng tôi phân tích và đi đến kết luận. Chắc chắn, sau khi theo dõi đủ 4 phần bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tính năng kết nối không dây

Action camera wireless comparison (row 1)Action camera wireless comparison (row 2)Action camera wireless comparison (row 3)

Contour Roam3 là máy quay duy nhất không có kết nối Wi-Fi. Còn lại 8 chiếc máy quay khác đều được tích hợp wifi để dễ dàng chia sẻ video và giúp đều khiển từ xa, thậm chí còn có chức năng kính ngắm từ xa. Panasonic HX-A500 và Sony Action Cam Mini là máy quay đáng chú ý với tính năng dễ dàng ghép nối với các thiết bị tương thích, và GPS được tích hợp thêm trên Garmin Virb Elite.Phương tiện lưu trữ

Action camera storage media comparison (row 1)Action camera storage media comparison (row 2)Action camera storage media comparison (row 3)

Do hạn chế về kích thước nên hầu hết các máy quay đề ghi hình trên thẻ nhớ microSD (mặc dù Sony cũng có thể dùng thẻ nhớ Memory Stick Micro). Nhưng JVC GC-XA2 lại sở hữu vào thẻ SD kích thước tiêu chuẩn và có thể được sử dụng trong nhiều máy tính mà không cần một bộ chuyển đổi.

Thời lượng pin

Action camera battery comparison (row 1)Action camera battery comparison (row 2)Action camera battery comparison (row 3)

Thời lượng của pin trên máy quay phụ thuộc vào độ phân giải, tỉ lệ khung hình và các tính năn khác cùng được sử dụng. Số liệu trên hình được chúng tôi ghi nhận khi đặt tỉ lệ khung hình là 1080fps, tốc độ 30fps bật tính năng ghi âm và tắt wifi.

Giá

Action camera price comparison (row 1)Action camera price comparison (row 2)Action camera price comparison (row 3)

Contour Roam3 là camera có giá rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi với mức giá 200 $, còn GoPro Hero4 Black là đắt nhất với giá 500$.Kết luận

Hy vọng bài so sánh này đã giúp bạn xác định được các tính năng và thông số kỹ thuật ở chiếc máy quay hành động mà bạn mong muốn.Nếu bạn muốn có thiết bị ở mức giá trung bình thì Sony Action Cam Mini và Drift Stealth 2 là sự lựa chọn tốt, còn bạn muốn nó “mạnh mẽ” và tích hợp tính năng kết nối không dây thì nên chọn Roam3. Nhưng chiếc máy quay hành động đáng tiền nhất ở đây là JVC Adixxion GC-XA2 với khả năng chống thấm, kết nối không dây và sở hữu màn hình LCD. Garmin Virb Elite và Veho Muvi K2 NPNG cũng có một màn hình LCD nhưng tính năng của nó lại khu biệt hơn khi bạn sử dụng trong những tình huống khác nhau.Cuối cùng, nếu bạn đang băn khoăn giữa bộ đôi GoPro Hero thì bạn nên quyết định dựa trên khả năng quay phim 4k với tốc độ 30fps hoặc tích hợp màn hình LCD. Mặc dù bạn vẫn có thể lắp thêm màn hình LCD rời cho Hero 4 Black.

T.T (Theo Gizmag)

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy đo đường huyết Bayer Contour Next Usb thiết kế phù hợp với người trẻ

Máy đo đường huyết Bayer Contour Next Usb thiết kế phù hợp với người trẻ

Đánh giá giày chạy Nike Air Zoom Elite 8 Print Men's Running Shoe

Đánh giá giày chạy Nike Air Zoom Elite 8 Print Men's Running Shoe

TOP 3 card màn hình dưới 2 triệu được ưa chuộng hiện nay

TOP 3 card màn hình dưới 2 triệu được ưa chuộng hiện nay

TOP 10 laptop 2-in-1 tốt nhất năm 2020 (Phần 2)

TOP 10 laptop 2-in-1 tốt nhất năm 2020 (Phần 2)

5 tai nghe chơi game tốt nhất dưới 2 triệu đồng

5 tai nghe chơi game tốt nhất dưới 2 triệu đồng

TOP 10 laptop 2-in-1 tốt nhất năm 2020 (Phần 1)

TOP 10 laptop 2-in-1 tốt nhất năm 2020 (Phần 1)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất