1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

So sánh điều hòa không khí Sunhouse và Casper: chọn mua máy lạnh nào tốt nhất năm 2019?

Đều là những thương hiệu điều hòa mới ra mắt trên thị trường và dược giới thiệu với khá nhiều mỹ từ, nhưng điều hòa nào mới là lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa Casper đã ra mắt thị trường từ năm 2018, đánh trúng vào tâm lý thích sử dụng hàng Thái Lan với mức giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2019, Sunhouse tung ra dòng điều hòa không khí Sunhouse – nhưng không phải do hãng sản xuất mà thuê nhà sản xuất từ bên Thái Lan làm trọn gói, sau đó nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Vậy so với điều hòa Casper thì điều hòa Sunhouse có gì hơn? Nên mua điều hòa không khí Sunhouse hay điều hòa Casper tốt hơn? Cùng Websosanh so sánh 2 dòng điều hòa này và cho mình sự lựa chọn tốt nhất trong mùa hè sắp tới.

1. So sánh khả năng làm mát của điều hòa không khí Sunhouse và Casper

điều hòa sunhouse 1 chiều
Điều hòa không khí Sunhouse mới ra mắt có thiết kế hiện đại và các công nghệ giúp làm lạnh tốt.

Do cùng có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, với các tiêu chuẩn công nghệ nên có thể nói máy nén sử dụng trên điều hòa không khí Sunhouse và điều hòa Casper là tương đương nhau. Bên cạnh đó, cũng như nhiều thương hiệu điều hòa khác, thì các dòng điều hòa Casper hay Sunhouse đều có các chế độ làm mát như làm mát nhanh, làm mát êm, chế độ ngủ…

Tuy nhiên, thay vì chỉ sử dụng gas lạnh R410A như điều hòa nhiệt độ Sunhouse thì điều hòa Casper sử dụng cả gas lạnh R32 – đây là thế hệ gas lạnh điều hòa cao cấp hơn, vừa có khả năng làm mát sâu hơn vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện tốt hơn.

2. Điều hòa Sunhouse hay Casper tiết kiệm điện hơn?

Điều hòa giá rẻ Casper
Điều hòa Casper trinh phục người dùng bằng chất lượng tốt và mức giá siêu rẻ.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới khả năng tiết kiệm điện của điều hòa: thiết kế máy nén sử dụng, công nghệ inverter, các công nghệ hỗ trợ, gas lạnh sử dụng…

Xét về tất cả các yếu tố này, điều hòa Casper dường như có điểm vượt trội hơn so với điều hòa Sunhouse, vì thương hiệu này có khá nhiều dòng điều hòa inverter, giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Tuy vậy, người dùng cũng cần lưu ý là không phải cứ trang bị inveter là mặc định điều hòa tiết kiệm điện, vì trên thực nghiệm chỉ khi sử dụng điều hòa liên tục trong thời gian dài thì công nghệ inverter mới phát huy khả năng tiết kiệm điện. Do đó, các yếu tố như cách bố trí điều hòa hợp lý, sử dụng điều hòa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện nhiều hơn.

>>> XEM THÊM 5 cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện mà không cần mua điều hòa inveter

3. So sánh href='/dieu-hoa-may-lanh/cat-51.htm' class='xauto'>giá điều hòa Sunhouse và điều hòa Casper

Theo số liệu thống kê từ Websosanh, giá điều hòa không khí Sunhouse rẻ nhất là 6.200.000 đồng đối với dòng máy lạnh Sunhouse SHR-AW09C110, các dòng điều hòa Sunhouse công suất làm lạnh cao hơn, hoặc điều hòa Sunhouse 2 chiều sẽ có mức giá đắt hơn.

>>> XEM THÊM Bảng giá các dòng điều hòa Sunhouse mới ra mắt năm 2019

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, điều hòa Casper có khá nhiều dòng điều hòa 1 chiều 9000BTU có mức giá chỉ 4.300.000 đồng, và phổ biến trong khoảng từ 5-7 triệu đồng cho các mức công suất. Mức giá này rẻ hơn so với điều hào Sunhouse kha khá.

Rõ ràng, từ các thông tin trên đây thì điều hòa Casper có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với điều hòa không khí Sunhouse. Tuy vậy, có một điểm là hầu hết điều hòa Casper được phân phối bởi các đại lý điện lạnh nhỏ lẻ, và không có bảo hành chính hãng mà chủ yếu phụ thuộc vào nơi bán.

Trong khi đó, điều hòa Sunhouse lại có hệ thống trung tâm bảo hành bảo dưỡng trên toàn quốc, nên về mặt bảo hành và sự an tâm khi mua thì điều hòa Sunhouse mang tới cho người dùng sản phẩm thân thiện hơn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua điều hòa giá rẻ Casper KC-24FC32 không?

Có nên mua điều hòa giá rẻ Casper KC-24FC32 không?

3 điều hòa 1 chiều Casper 12000btu giá rẻ trong năm 2021

3 điều hòa 1 chiều Casper 12000btu giá rẻ trong năm 2021

Điều hòa Casper KC-18FC32 năm 2021 giá rẻ nhưng có nên mua không?

Điều hòa Casper KC-18FC32 năm 2021 giá rẻ nhưng có nên mua không?

Những điều hòa Casper 18000btu giá rẻ để mua trong năm 2021

Những điều hòa Casper 18000btu giá rẻ để mua trong năm 2021

Giá điều hòa - máy lạnh Sunhouse năm 2021 bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ nhất?

Giá điều hòa - máy lạnh Sunhouse năm 2021 bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ nhất?

So sánh điều hòa Casper và điều hòa LG - Điều hòa giá rẻ nào tốt đáng mua hơn ?

So sánh điều hòa Casper và điều hòa LG - Điều hòa giá rẻ nào tốt đáng mua hơn ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất