BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

So sánh điều hòa không khí Sunhouse và Casper: chọn mua máy lạnh nào tốt nhất năm 2019?

09/04/2019 09:09 AM - Oanh

Đều là những thương hiệu điều hòa mới ra mắt trên thị trường và dược giới thiệu với khá nhiều mỹ từ, nhưng điều hòa nào mới là lựa chọn tốt hơn cho người sử dụng.

websosanh.vn

Điều hòa Casper đã ra mắt thị trường từ năm 2018, đánh trúng vào tâm lý thích sử dụng hàng Thái Lan với mức giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2019, Sunhouse tung ra dòng điều hòa không khí Sunhouse – nhưng không phải do hãng sản xuất mà thuê nhà sản xuất từ bên Thái Lan làm trọn gói, sau đó nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Vậy so với điều hòa Casper thì điều hòa Sunhouse có gì hơn? Nên mua điều hòa không khí Sunhouse hay điều hòa Casper tốt hơn? Cùng Websosanh so sánh 2 dòng điều hòa này và cho mình sự lựa chọn tốt nhất trong mùa hè sắp tới.

1. So sánh khả năng làm mát của điều hòa không khí Sunhouse và Casper

điều hòa sunhouse 1 chiều
Điều hòa không khí Sunhouse mới ra mắt có thiết kế hiện đại và các công nghệ giúp làm lạnh tốt.

Do cùng có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, với các tiêu chuẩn công nghệ nên có thể nói máy nén sử dụng trên điều hòa không khí Sunhouse và điều hòa Casper là tương đương nhau. Bên cạnh đó, cũng như nhiều thương hiệu điều hòa khác, thì các dòng điều hòa Casper hay Sunhouse đều có các chế độ làm mát như làm mát nhanh, làm mát êm, chế độ ngủ…

Tuy nhiên, thay vì chỉ sử dụng gas lạnh R410A như điều hòa nhiệt độ Sunhouse thì điều hòa Casper sử dụng cả gas lạnh R32 – đây là thế hệ gas lạnh điều hòa cao cấp hơn, vừa có khả năng làm mát sâu hơn vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện tốt hơn.

2. Điều hòa Sunhouse hay Casper tiết kiệm điện hơn?

Điều hòa giá rẻ Casper
Điều hòa Casper trinh phục người dùng bằng chất lượng tốt và mức giá siêu rẻ.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới khả năng tiết kiệm điện của điều hòa: thiết kế máy nén sử dụng, công nghệ inverter, các công nghệ hỗ trợ, gas lạnh sử dụng…

Xét về tất cả các yếu tố này, điều hòa Casper dường như có điểm vượt trội hơn so với điều hòa Sunhouse, vì thương hiệu này có khá nhiều dòng điều hòa inverter, giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Tuy vậy, người dùng cũng cần lưu ý là không phải cứ trang bị inveter là mặc định điều hòa tiết kiệm điện, vì trên thực nghiệm chỉ khi sử dụng điều hòa liên tục trong thời gian dài thì công nghệ inverter mới phát huy khả năng tiết kiệm điện. Do đó, các yếu tố như cách bố trí điều hòa hợp lý, sử dụng điều hòa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện nhiều hơn.

>>> XEM THÊM 5 cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện mà không cần mua điều hòa inveter

3. So sánh giá điều hòa Sunhouse và điều hòa Casper

Theo số liệu thống kê từ Websosanh, giá điều hòa không khí Sunhouse rẻ nhất là 6.200.000 đồng đối với dòng máy lạnh Sunhouse SHR-AW09C110, các dòng điều hòa Sunhouse công suất làm lạnh cao hơn, hoặc điều hòa Sunhouse 2 chiều sẽ có mức giá đắt hơn.

>>> XEM THÊM Bảng giá các dòng điều hòa Sunhouse mới ra mắt năm 2019

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, điều hòa Casper có khá nhiều dòng điều hòa 1 chiều 9000BTU có mức giá chỉ 4.300.000 đồng, và phổ biến trong khoảng từ 5-7 triệu đồng cho các mức công suất. Mức giá này rẻ hơn so với điều hào Sunhouse kha khá.

Rõ ràng, từ các thông tin trên đây thì điều hòa Casper có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với điều hòa không khí Sunhouse. Tuy vậy, có một điểm là hầu hết điều hòa Casper được phân phối bởi các đại lý điện lạnh nhỏ lẻ, và không có bảo hành chính hãng mà chủ yếu phụ thuộc vào nơi bán.

Trong khi đó, điều hòa Sunhouse lại có hệ thống trung tâm bảo hành bảo dưỡng trên toàn quốc, nên về mặt bảo hành và sự an tâm khi mua thì điều hòa Sunhouse mang tới cho người dùng sản phẩm thân thiện hơn.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7795

  4.599.000 đ
  Có 18 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7728

  1.980.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7782

  5.000.000 đ
  Có 17 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7735

  4.990.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7710

  1.690.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 220W

  2.500.000 đ
  Có 40 nơi bán

  Quạt điều hòa Sunhouse SHD7720 220W

  2.099.000 đ
  Có 45 nơi bán