Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

So sánh ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Mamakids Z33C với Zaracos James 321

Trong bài viết này chúng tôi sẽ so sánh hai sản phẩm ghế ngồi ô tô Mamakids Z33C với Zaracos James 321.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cả hai sản phẩm này đều thuộc dòng ghế ô tô kèm nôi xách tay. Mẫu thiết kế này vừa đem lại sự an toàn cho bé yêu lại gọn gàng, tiện lợi khi đem theo trong chuyến du lịch xa.Với 2 chiếc ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Mamakids Z33C và Zaracos James 321 bố mẹ nên chọn loại nào, hãy cùng theo dõi phần so sánh dưới đây.

  So sánh thiết kế và công dụng

  https://review.websosanh.net/Images/Uploaded/Share/2014/12/06/So-sanh-ghe-ngoi-o-to-kem-noi-xach-tay-Mamakids-Z33C-voi-Zaracos-James-321_1.jpg

  Ghế ô tô Zaracos James 321 là sản phẩm dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi (tối đa 13 kg). Dòng sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng như một chiếc nôi xách, cho bé chỗ ngồi an toàn và thoải mái nhất. Nhờ khung ghế chắc chắn, được làm bằng chất liệu nhựa không gây độc hại vùng với đệm ghế dày, mềm mại và rất thông thoáng. Và loại nệm mềm mại dành riêng ch bé sơ sinh. Ghế dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi. Đai an toàn gắn khóa 3 trong 1, điều chỉnh vừa vặn cơ thể bé dễ dàng chỉ với một tay. Tiện dụng cho bố mẹ vì tay xách dễ dàng điều chỉnh các vị trí khác nhau. Ngoài ra, chiếc ghế nôi này còn giúp che nắng cho bé khi có mái che rộng, dễ xếp gọn.

  https://review.websosanh.net/Images/Uploaded/Share/2014/12/06/So-sanh-ghe-ngoi-o-to-kem-noi-xach-tay-Mamakids-Z33C-voi-Zaracos-James-321_2.jpg

  Còn ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Mamakids Z33C sẽ giúp tạo tư thế nằm chuẩn cho bé. Vì ghế ngồi ô tô Mamakis được thiết kế như vòng tay mẹ . Nên sẽ ôm lấy toàn bộ cơ thể bé giúp xương sống chưa khỏe của bé luôn thẳng. Nhờ vậy mà bé luôn có cảm giác được ôm ấp, yêu thương, chống giật mình.Với thiết kế có miếng đệm lót êm ái đi kèm, giúp bé luôn cảm thấy mềm mại và thoải mái. Ngoài công dụng như ghế ngồi ô tô thì chiếc ghế này còn làm nôi xách tay khi đưa bé ra ngoài. Sản phẩm được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu R44/04.

  So sánh giá cảHiện tại giá của ghế ngồi ô tô kèm nôi xách tay Mamakids Z33C thấp nhất từ 939.000 đồng còn Zaracos James 321 có giá từ 1.336.000 đồng. Giữa 2 sản phẩm này các mẹ nên chọn cho bé yêu loại ghế có chất liệu thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho bé khi phải di chuyển trong thời gian dài. Để chọn được sản phẩm có giá thấp nhất và địa chỉ mua hàng uy tín các mẹ có thể truy cập vào websosanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất