Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

So sánh máy in laser màu có scan, fax hiệu suất cao Fuji Xerox DocuPrint 355df và Brother MFC 9120CN

Fuji Xerox DocuPrint 355df và Brother MFC 9120 đều là máy in laser màu hiệu suất cao, trong đó Fuji Xerox 355df có tính năng in 2 mặt tự động và có chế độ in tiết kiệm mực.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Fuji Xerox DocuPrint M355df là một máy in laser màu có thể thực hiện đa tính năng, hiệu suất cao phục vụ cho văn phòng bận rộn với khả năng thực hiện khối lượng in ấn lớn, tính năng in hai mặt tự động và các tính năng khác hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng như kết nối mạng không dây và chế độ in tiết kiệm mực ( in nhanh) có lợi cho các doanh nghiệp.

  Trong khi đó, một lựa chọn tương đương là Brother MFC 9120CN với mức giá chỉ rẻ hơn 1 triệu đồng nhưng tính năng in hai mặt tự và kết nối mạng không dây wifi đều không được cung cấp với khả năng xử lý giấy in của máy thấp hơn, tuy nhiên chất lượng in ấn của nó đạt mức xuất sắc, do đó đây là một máy in phù hợp với văn phòng bận rộn yêu cầu cao hơn về chất lượng bản in đen trắng và in màu.

  So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint 355df và Brother MFC 9120

  So sánh giá

  g

  So sánh giá Fuji Xerox DocuPrint M355df

  d

  So sánh giá Brother MFC 9120CN

  So sánh loại máy in

  Máy in laser màu có photo, scan, fax

  Máy in laser màu có photo, scan, fax

  So sánh ưu điểm nổi bật

  -Có chế độ in tiết kiệm mực

  -Có chức năng in đảo mặt

  -Chức năng DirectFax, PC-Fax, Fax Forward Email

  -Bảo mật và lưu trữ tài liệu in, scan, fax tốt

  – Tốc độ in tốt; in văn bản text chất lượng

  – Có chức năng in ấn, scan, fax qua mạng; bản in đồ họa và ảnh..

  So sánh nhược điểm

  -Giao diện quá đơn giản, hiệu năng thấp

  -Chỉ in được khổ giấy A4, hiệu năng hộp mực thấp

  -Không có hộp mực năng suất cao có sẵn.

  – Không có khe cắm thẻ nhớ media card

  – Chất lượng bản in đồ họa và ảnh màu dưới mức tiêu chuẩn chất lượng.

  -Chỉ in hai mặt bằng thao tác thủ công.

  -Không có kết nối không dây wifi

  So sánh tốc độ in (ppm)

  Theo công bố của hãng, máy in này có tốc độ in khá nhanh là 35 trang/ phút ( giấy A4) và chức năng Photocopy là 24 trang/ phút

  Tốc độ in của Brother MFC 9120CN đạt 5,6 trang mỗi phút ở bản in thử nghiệm QualityLogic (kết hợp trang text và đồ họa).

  So sánh chất lượng bản in

  Chất lượng in văn bản text của Fuji Xerox DocuPrint M355df cho văn bản text đen trắng sắc nét, dễ đọc và phục vụ tốt nhu cầu in ấn thông thường trong nội bộ công ty.

  Chất lượng bản in chấp nhận được đối với hầu hết nhu cầu kinh doanh nhưng không dành cho các tài liệu cần sự chuyên nghiệp và để gây ấn tượng hay sử dụng phông chữ nhỏ.

  Ở các bản in text nhìn chung là đạt xuất sắc với điển hình của một máy in laser, có thể đáp ứng nhu cầu hầu hết các doanh nghiệp ngay cả khi sử dụng tới những phông chữ rất nhỏ.

  Đối với các tài liệu có đồ họa, chất lượng thấp hơn so với một máy in laser màu, sự phân bố màu mực trên những vùng có màu sắc tập trung đôi lúc không được đều và có một số chấm màu hay những sọc mờ xuất hiện

  So sánh kết nối in ấn

  Cổng kết nối USB, có kết nối mạng không dây

  Cổng usb và mạng dây Ethernet.

  Hệ điều hành tương thích

  Linux; Microsoft Windows 2000; Microsoft Windows XP; Microsoft Windows Vista Various; Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit); Mac OS X v 10.4 ; Mac OS X v 10.5; Mac OS X v 10.6.

  Linux; Microsoft Windows 2000; Microsoft Windows XP; Microsoft Windows Vista Various; Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit); Mac OS X v 10.4 ; Mac OS X v 10.5; Mac OS X v 10.6.

  So sánh giá bán

  12.580.000 đồng

  11.500.000 đồng

  Nhận định chung

  Fuji Xerox DocuPrint M355df là máy in laser màu đa năng 4 trong 1 cho phép thực hiện tác vụ với tài liệu khổ A4 với công suất lớn 69.000 trang/ tháng và có tốc độ in lớn hơn có chế độ hỗ tr cho các tính năng fax, scan và bảo mật tốt.

  Máy in laser màu Brother MFC 9120CN có tốc độ in bản in màu nhanh phục vụ văn phòng bận rộn hay một nhóm làm việc sử dụng chung máy in cho các công ty . Chất lượng hình ảnh và đồ họa tuy nhiên chưa đạt được mức độ tốt để in các tài liệu marketing để gửi thư hay các tờ tài liệu quảng cáo.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất