Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

So sánh máy in laser màu đa năng có scan, fax Fuji Xerox DocuPrint 355df và HP Officejet Pro 8500

Fuji Xerox DocuPrint 355df và HP Pro 8500 đều có chức năng scan, fax trong đó khả năng xử lý tài liệu lớn hơn thuộc về Fuji Xerox 355df trong khi đó HP Pro 8500 có kết nối không dây wifi tiện ích cho văn phòng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Fuji Xerox DocuPrint M355d có điểm mạnh ở tốc độ in nhanh vượt trội và khả năng in đảo mặt với chế độ tiết kiệm mức có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và có chất lượng in đen trắng và in màu đủ dùng cho nhu cầu in ấn nội bộ. Trong khi đó, HP Officejet Pro 8500còn có kết nối không dây wifi phù hợp với môi trường hiện đại và có chi phí mực cho mỗi trang in thấp hơn.

  Nếu văn phòng bạn cần một máy in có chế độ in đen trắng và in màu hiệu suất cao và tốc độ nhanh thì Fuji Xerox M355d là sự lựa chọn tốt hơn, còn nếu bạn muốn chú trọng hơn vào chất lượng bản in đen trắng và bản in màu thì HP Pro 8500 sẽ là mẫu máy in đa năng phù hợp với điều kiện của bạn.

  So sánh máy in đa năng Fuji Xerox DocuPrint 355df và HP Pro 8500

  So sánh giá

  f

  So sánh giá Fuji Xerox DocuPrint M355df

  o

  So sánh giá HP Officejet Pro 8500

  So sánh loại máy in

  Máy in laser màu có scan, fax

  Máy in laser màu có photo, scan, fax

  So sánh ưu điểm nổi bật

  -Có chế độ in tiết kiệm mực

  -Có chức năng in đảo mặt

  -Chức năng DirectFax, PC-Fax, Fax Forward Email

  -Bảo mật và lưu trữ tài liệu in, scan, fax tốt

  -Mức giá rẻ

  -Có kết nối không dây wifi

  – Có chế độ in hai mặt tự động

  -Chi phí sử dụng thấp

  So sánh nhược điểm

  -Giao diện quá đơn giản, hiệu năng thấp

  -Chỉ in được khổ giấy A4, hiệu năng hộp mực thấp

  -Không có hộp mực năng suất cao có sẵn.

  Mặc dù màn hình khá sáng và dễ đọc, màn hình cảm ứng cần ấn một vài lần thì các nút bấm mới nhận lệnh.

  Mặt quét flatbed của máy có thiết kế khá bất tiện, tăng thời gian quét tài liệu

  So sánh tốc độ in (ppm)

  Theo công bố của hãng, Fuji Xerox DocuPrint M355df có tốc độ in khá nhanh là 35 trang/ phút ( giấy A4) và chức năng Photocopy là 24 trang/ phút

  Trong thực nghiệm ( tài liệu chứa text và đồ họa), máy có tốc độ 5.8 ppm. Tốc độ tối đa mà máy đạt được là 12,8 ppm đối với tài liệu đen trắng 20 trang.

  Ở chức năng in hai mặt, HP Officejet Pro 8500 thực hiện các bản in giảm hẳn về tốc độ, với tốc độ khoảng 3,3 ppm.

  So sánh chất lượng bản in

  Chất lượng in văn bản text của máy in cho văn bản text đen trắng sắc nét, dễ đọc và phục vụ tốt nhu cầu in ấn thông thường trong nội bộ công ty.

  Chất lượng bản in chấp nhận được đối với hầu hết nhu cầu kinh doanh nhưng không dành cho các tài liệu cần sự chuyên nghiệp và để gây ấn tượng hay sử dụng phông chữ nhỏ.

  Chất lượng bản in với hộp mực mới khá tốt, mặc dù một số dấu vết nhẹ có thể nhìn bằng mắt thường, đối với tài liệu đồ họa màu trong kinh doanh, bạn có thể in các cỡ giấy lớn; với mực in pigmented cho bản in sống động và màu sắc tươi sáng.

  Với bản in text đen trắng và in màu đều cho chất lượng tốt và bản copy màu thử nghiệm hạn chế được tình trạng phai màu hơn so với nhiều mẫu máy in khác.

  So sánh kết nối in ấn

  Cổng kết nối USB, có kết nối mạng

  Cổng usb và mạng dây Ethernet.

  Hệ điều hành tương thích

  Linux; Microsoft Windows 2000; Microsoft Windows XP; Microsoft Windows Vista Various; Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit); Mac OS X v 10.4 ; Mac OS X v 10.5; Mac OS X v 10.6.

  Linux; Microsoft Windows 2000; Microsoft Windows XP; Microsoft Windows Vista Various; Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit); Mac OS X v 10.4 ; Mac OS X v 10.5; Mac OS X v 10.6.

  So sánh giá bán

  12.600.000 đồng

  9.300.000 đồng

  Nhận định chung

  Fuji Xerox DocuPrint M355df đa năng 4 trong 1 cho phép thực hiện tác vụ với tài liệu khổ A4 với công suất lớn 69.000 trang/ tháng lớn và có tốc độ in lớn hơn có chế độ hỗ tr cho các tính năng fax, scan và bảo mật tốt.

  Nếu bạn cần một bản in ảnh cho nhu cầu kinh doanh, HP Officejet Pro 8500 là một máy in không dây tốt hơn so với máy in đa chức năng màu điển hình và có cùng tầm giá. Nó có thể vận hành với chi phí sử dụng rẻ cho mỗi trang in, tuy nhiên tốc độ khá chậm đặc biệt là khi in chế độ hai mặt. Độ ồn của máy là trong khoảng 62dBA

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất