Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

So sánh sự khác biệt giữa điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua điều hòa Casper LC-09FS33 hay điều hòa Casper HC-09IA32? Hãy cùng tham khảo bài phân tích dưới đây của chúng tôi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32 đều là hai phiên bản thuộc phân khúc giá rẻ được nhiều đối tượng người dùng quan tâm. Vậy, trong hai sản phẩm này nên lựa chọn loại nào? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm câu trả lời thì đừng bỏ qua bài so sánh về sự khác biệt của hai chiếc điều hòa.

  So sánh điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32: Thời điểm ra mắt, giá bán

  Điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32 với mức giá bán khác nhau
  Điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32 với mức giá bán khác nhau

  Điểm khác biệt đầu tiên của hai phiên bản này đó là về thời điểm ra mắt và mức giá bán.

  • Đối với điều hòa LC-09FS33 được ra mắt thị trường năm 2022 với mức giá hiện tại từ 4.5 triệu đồng.
  • Đối với điều  hòa HC-09IA32 ra mắt thị trường năm 2021 với mức giá từ 5.5 triệu đồng.

  Như vậy, phiên bản ra mắt năm 2021 HC-09IA32 có mức giá cao hơn so với phiên bản LC-09FS33.

  So sánh điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32: Khả năng tiết kiệm điện

  Về tính năng này thì điều hòa Casper HC-09IA32 được đánh giá cao hơn nhờ được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện inverter. 

  • Điều hòa Casper HC-09IA32 được trang bị biến tần inverter giúp tiết kiệm điện lên tới 60% so với máy lạnh thông thường.
  • Điều hòa Casper LC-09FS33 dù không được trang bị công nghệ inverter nhưng cũng không quá tốn kém điện năng nhờ dàn tản nhiệt mạ vàng, cơ chế vận hành thông minh tiết kiệm điện năng tối đa.
  Điều  hòa Casper HC-09IA32 được sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện hơn
  Điều  hòa Casper HC-09IA32 được sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm điện hơn

  So sánh điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32: Công nghệ lọc khí

  Về công nghệ lọc khí của hai phiên bản điều hòa cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như:

  • Đối với máy lạnh Casper HC-09IA32: Được trang bị nhiều tính năng chuyên sâu về lọc không khí cùng tấm lọc Ion Bạc loại bỏ vi khuẩn ở mức cao nhất. Tấm lọc HEPA chuẩn H13 giúp điều hòa loại bỏ được hơn 99.95% các loại bụi siêu vi có kích thước cực nhỏ.
  • Đối với máy lạnh Casper LC-09FS33 được trang bị tấm lọc tĩnh điện PM2.5 để hạn chế bụi mịn theo lối lưu thông của điều hòa. Tấm lọc như một lá chắn bảo vệ khỏi các loại mùi hôi, vi khuẩn các chất gây dự ứng đem lại không khí trong lành nhất.

  Ngoài những ưu điểm nêu trên thì hai điều hòa còn có nhiều tính năng hữu ích tương đồng nhau như: chế độ làm sạch tự động, tính năng Smart tích hợp, bộ cảm biến, tính năng cảm biến i -Feel và cả thiết kế sản phẩm… Khả năng làm mát của bộ đôi điều hòa Casper 9000 BTU này cũng tương đương nhau khi cùng có gas lạnh cũng như các tính năng làm mát tương tự. 

  Điều hòa Casper LC-09FS33 và Casper HC-09IA32 nên chọn loại nào?

  Bạn có thể lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng
  Bạn có thể lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng

  Dựa trên những phân tích nêu trên thì có thể thấy mỗi một model điều hòa đều có được những ưu nhược điểm nhất định. Đối với điều hòa Casper HC-09IA32 được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện. Vì vậy, chiếc điều hòa này phù hợp lắp đặt cho các gia đình, văn phòng sử dụng điều hòa với cường độ cao

  Còn nếu chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng hay chỉ bật trong một thời gian ngắn thì có thể chọn mua điều hòa Casper LC-09FS33. Ngoài ra, dòng điều hòa LC-09FS33 cũng có khả năng lọc bụi mịn nên phù hợp với những người sống tại thành phố lớn, cạnh khu công nghiệp – những nơi bị ô nhiễm bụi mịn đe dọa sức khỏe. Đương nhiên là mức giá bán rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng cũng là điều mà người sử dụng có thể cân nhắc khi chọn mua. 

  Tùy nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc để chọn lựa được chiếc điều hòa phù hợp với mình. Và cần nhớ rằng đây đều là những điều hòa công suất 9000BTU chỉ phù hợp với không gian có diện tích từ 10m2 – 15m2. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được đơn vị bán hàng có mức giá tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất