Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade

ở các đại lý, khác biệt với sự ồn ào đối với những dòng sản phẩm mới ra, chiếc Impulse này tuy lặng lẽ ra mắt nhưng sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với Honda Air Blade. Dưới đây là những so sánh chi tiết về 2 mẫu xe này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade - 57249 Suzuki Impulse 125cc hứa hẹn đem lại sự sôi động cho thị trường xe ga VN

  Về phần thông số kỹ thuật thì Suzuki ImpulseHonda Air Blade có kích thước chiều dài, rộng, cao tương đương nhau. Vành xe Honda Air Blade 125 kích thước 14 inch bé hơn so 16 inch của Impulse. Cả hai đều sử dụng lốp không săm, phanh đĩa bánh trước và phanh cơ bánh sau. Dung tích bình xăng của Suzuki Impulse 5 lít lớn hơn 4,4 lít của Air Blade 125.

  So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade - 57250Honda Air Blade 2014

  Về động cơ, Honda Air Blade 125 và Suzuki Impulse đều được trang bị động cơ dung tích 125cc. Tuy nhiên, công suất tối đa của động cơ Suzuki Impulse chỉ đạt 6,9 kw tại 8.000 vòng/phút, thấp hơn so với 8,2 kw của Air Blade 125 sản sinh trong cùng vòng tua máy. Mô-men xoắn cực đại của động cơ đến từ đại diện của Honda cũng ấn tượng hơn so với Suzuki Impulse.

  So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade - 57251 Ngăn chứa đồ của Suzuki Impulse khá rộng

  Suzuki Impulse được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ cá nhân ở phần yếm sau và ngay trung tâm thân xe, tối đa không gian sử dụng và rất tiện lợi. Hộc đựng đồ dưới yên rộng lên đến 18 lít, có thể chứa được 2 nón bảo hiểm loại nửa đầu hoặc vô số những vật dụng cá nhân khác.

  So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade - 57252Suzuki Impulse có mặt đồng hồ thể thao

  Suzuki Impulse có mặt đồng hồ thể thao, các tính năng hiển thị rõ ràng như: đèn pha, kích hoạt phun xăng điện tử… và dễ quan sát nhờ sử dụng chất liệu phản quang giúp người lái dễ dàng quan sát ngay cả khi vận hành vào ban đêm.

  So sánh Suzuki Impulse và Honda Air Blade - 57253 Suzuki Impulse được trang bị đèn pha đôi

  Thân xe to hơn các mẫu xe tay ga Suzuki trước đây cho người lái cảm giác sang trọng hơn và bề thế hơn. Yên xe dài và rộng hơn (rộng: 391mm, dài: 828mm) cho tư thế ngồi thoải mái và êm ái.

  Theo 2banh.vn

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất