Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng HSBC và Vietcombank

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC tốt hơn hay thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank tốt hơn, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên, do hầu hết các ngân hàng đều đưa ra sản phẩm thẻ tín dụng, khiến người tiêu dùng khó khăn không biết nên chọn làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất?

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hay Vietcombank là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra, vì đây là 2 ngân hàng khá uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ trên thị trường.

Cùng Websosanh tìm hiểu và so sánh 2 loại thẻ tín dụng này và cho mình câu trả lời chính xác nhất.

So sánh thẻ tín dụng Vietcombank và HSBC

So sánh thẻ tín dụng Vietcombank và HSBC

So sánh về điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC và Vietcombank

Xét về điều kiện mở thẻ tín dụng thì ngân hàng HSBC có phần khó khăn với người dùng hơn khi cần có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 6 triệu đồng, trong khi đó, Vietcombank chỉ yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, đối với chủ thẻ tín dụng HSBC, cứ mỗi khi đến hạn trả tiền, bạn cần mang tiền mặt đến ngân hàng này để tất toán nợ, chứ không chuyển khoản được như thẻ tín dụng Vietcombank.

Chính vì thế, nếu bạn chọn lựa một ngân hàng có thể dễ dàng làm thẻ tín dụng thì Vietcombank là sự lựa chọn chính xác hơn.

Xem thêm Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng HSBC không

So sánh về hạn mức tín dụng ngân hàng HSBC và Vietcombank

Xét về hạn mức tín dụng thì HSBC lại rất hào phóng với những khách hàng của mình, khi mà hạn mức tín dụng thấp nhất là 60 triệu đồng, và ở các mức cao hơn là 300 triệu và 1 tỷ đồng, do đó người dùng hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm với thẻ tín dụng HSBC.

Trong khi đó, Vietcombank có phần giới hạn hơn, khi thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng chuẩn chỉ có hạn mức từ 5 – 50 triệu đồng, trong khi đó, thẻ tín dụng Vietcombank Hạng Vàng có hạn mức tín dụng là 300 triệu đồng…

Do đó, mặc dù không đáng kể nhưng hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng HSBC vẫn cao hơn thẻ tín dụng Vietcombank.

So sánh về biểu phí thẻ tín dụng HSBC và Vietcombank

Biểu phí là những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, và HSBC vẫn được coi là dòng thẻ tín dụng có biểu phí sử dụng thẻ đắt hàng đầu trong các dòng thẻ tín dụng ngân hàng.

Đơn cử như phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank Visa Hạng Chuẩn đối với thẻ chính là 100,000 đồng và mỗi thẻ phụ là 50,000 đồng. Trong khi đó, phí thường niên của thẻ tín dụng HSBC Visa Hạng chuẩn đối với thẻ chính là 350,000 đồng và thẻ phụ là 250,000 đồng.

Không những biểu phí sử dụng thẻ tín dụng HSBC đắt hơn của ngân hàng Vietcombank mà ngay cả cách tính lãi suất của HSBC cũng có phần hà khắc hơn. Cụ thể là nếu như hết kỳ trả nợ, mà bạn không hoàn trả hết số tiền đã dùng bằng thẻ tín dụng HSBC trong tháng, thì bạn sẽ bị tính lãi suất trên tổng chi tiêu, trong khi đối với thẻ tín dụng Vietcombank, chỉ tín trên phần chưa trả nợ.

Xem thêm Chi tiết về thẻ tín dụng Vietcombank

So sánh về ưu đãi khi làm thẻ tín dụng HSBC và thẻ tín dụng Vietcombank

Là một thương hiệu thẻ tín dụng quốc tế, và được chấp nhận hơn trên 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới, thẻ tín dụng HSBC là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài. Không những thế, khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC bạn cũng sẽ được hưởng nhiều những ưu đãi từ những đơn vị liên kết của thẻ trên khắp thé giới, từ mua sắm, đến sân Golf, hoặc thậm chí là những phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới.

Trong khi đó, Vietcombank cũng không kém cạnh khi có thể dùng để chi tiêu trên nhiều nước trên thế giới, đương nhiên là hạn chế hơn so với HSBC. Tuy nhiên, nếu ở trong nước, thẻ tín dụng Vietcombank vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn vì số cây ATM cũng như điểm POS chấp nhận dày đặc hơn hẳn so với thẻ tín dụng HSBC.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Vietcombank cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các đơn vị hợp tác của ngân hàng này.

Xem thêm các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành

Tạm kết: Thẻ tín dụng HSBC là sự lựa chọn tuyệt vời khi các giao dịch của bạn chủ yếu ở nước ngoài. Còn nếu bạn muốn làm thẻ tín dụng ngân hàng dễ dàng hơn và sử dụng trong nước linh hoạt hơn thì thẻ tín dụng Vietcombank lại là sự lựa chọn tuyệt vời.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất