Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

"Soi" 5 nét tướng dễ phát tài trong năm 2015

Trán nghiêng, trán hẹp, hay cằm dài thường là những nét tướng không có số may mắn và phú quý. Tuy nhiên, trong năm nay, đấy lại là những nét tướng khiến cho bạn có cơ hội thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trán nghiêng

Tướng trán nghiêng

Tướng trán nghiêng

Thường thì phụ nữ hay đàn ông đều muốn mình có trán rộng, đầu tròn, có như vậy mới đẹp và may mắn. Tuy vậy, theo tướng số, những người có tướng trán nghiêng lệch hoặc đầu méo mới là những người may mắn trong năm Ất Mùi này. Trong năm nay, với những người trán nghiêng, đầu méo, tài lộc của họ cực nhiều, công việc – sự nghiệp thuận lợi, tấn tới, gia đình thuận hòa, yên ấm. Vì vậy, đừng mặc cảm nếu mình có tướng trán nghiêng, đôi khi sự không hoàn hảo mới đem lại cho bạn những điều may mắn.

Trán hẹp nhưng lại có thần sắc tươi sáng

Trán hẹp nhưng có thần sắc

Trán hẹp nhưng có thần sắc

Những người có tướng trán hẹp thường là những người an phận, yếu đuối, rụt rè và có thể nói là nhát gan. Họ thường không có nhiều cơ hội phát tài, phát lộc, tiền tài, danh vận của họ thường chỉ ở mức độ trung bình. Cả đời mong muốn lớn nhất của họ có lẽ là có một gia đình yên ấm, cuộc sống tạm ổn, như thế với họ là đã quá hoàn hảo. Tuy vậy, trong năm 2015 này, những người có tướng trán hẹp lại là những người có số may mắn, phát tài. Đặc biệt là với những người có thần sắc sáng sủa, chắc chắn năm nay sẽ là năm vô cùng may mắn. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để buôn bán, làm ăn hoặc thăng quan tiến chức.

Ấn đường có khí sắc tươi sáng, hồng hào

Đường giữa lông mày tươi sáng hồng hào

Đường giữa lông mày tươi sáng hồng hào

Ấn đường là phần nằm giữa hai lông mày. Theo thuật tướng số, ấn đường là nơi thể hiện vui buồn, tài vận, địa vị của con người. Trong năm nay, nếu bạn là người có ấn đường sáng sủa, khí sắc tươi sáng, hồng hào thì ắt hẳn bạn sẽ vô cùng may mắn. Bạn sẽ có cung số làm ăn, sự nghiệp phát triển, những việc chưa hoàn thành sẽ có cơ hội hoàn thành trong năm nay.

Cằm dài

Tướng cằm dài

Tướng cằm dài

Trên khuôn mặt, cằm là nơi đại diện cho đường tiền tài của con người. Thường thì con người có cằm tròn, đầy đặn mới là người giàu có, sung túc, còn những người cằm dài, ít thịt rất khó để có được tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, năm 2015 này lại là một năm vô cùng may mắn với những người có chiếc cằm dài. Nhưng họ cũng phải nỗ lực hết sức nếu muốn có được thành công mĩ mãn. Vì vậy, nếu bạn là người có cằm dài, hãy cố gắng nhiều hơn nữa để có một năm thành công trên mọi phương diện, bạn nhé!

Cánh mũi mỏng

Những người có cánh mũi dài dễ phát tài vào năm 2015

Những người có cánh mũi dài dễ phát tài vào năm 2015

Theo thuật tướng số, mũi càng lớn càng nhiều thịt càng dễ phát tài. Nếu như cánh mũi mà mỏng thì rất khó để phát tài. Tuy nhiên, năm 2015 này lại là một năm tốt đối với những người có cánh mũi mỏng. Bạn hãy nắm bắt cơ hội này để đẩy mạnh buôn bán, kinh doanh cùng sự nghiệp nhé!

Hương Giang

tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất