1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Sony có thể ra điện thoại Windows Phone mang tên Lue Z

Chuyên gia phát tán tin đồn Evleaks cho rằng Sony sắp tung ra mẫu smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành di động mới nhất của Microsoft.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sony Lue Z được cho là tên gọi chính thức của sản phẩm. Thiết bị chạy Windows Phone 8.1, có thể được trang bị ứng dụng camera tùy biến và sẽ là mẫu điện thoại chuyên về chụp ảnh giống như các dòng máy Nokia Lumia cao cấp.

Hiện chưa thể xác định độ tin cậy của bức ảnh được chia sẻ, nhưng đã có nhiều nguồn tin cùng khẳng định rằng Sony đang âm thầm phát triển một smartphone chạy Windows Phone và sẽ công bố trong năm nay.

Sony-3-8841-1404899385.jpg

Hình ảnh có thể là của Lue Z chạy Windows Phone 8.1.

Trong khi đó, một tài liệu của hãng viễn thông Vodafone bị lộ ra ngoài cho thấy Sony đang lên kế hoạch tung ra Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact gần thời điểm diễn ra triển lãm IFA ở Berlin (Đức) đầu tháng 9.

Tài liệu này mô tả chương trình diễn ra từ 1/7 đến 30/9, trong đó mỗi người bán hàng sẽ giành điểm dựa trên số lượng và loại thiết bị họ bán cho khách. Chẳng hạn, họ sẽ được 1 điểm khi bán được một chiếc Galaxy S5, S5 Mini, Tab S… nhưng sẽ được 1,5 điểm nếu bán được một chiếc One M8, One M8 Mini và một loạt thiết bị của Sony. Trong số những thiết bị này có tên củaXperia Z3 và Xperia Z3 Compact, cho thấy 2 sản phẩm sẽ có mặt trước ngày 30/9.

Sony-4-4207-1404899385.jpg

Xperia Z3 có trong chương trình bán hàng từ 1/7 đến 30/9 của Vodafone.

Vòng đời điện thoại cao cấp của Sony đang rút ngắn xuống chỉ còn vài tháng. Hãng này công bố Xperia Z1 tại triển lãm IFA vào tháng 9/2013. Nhưng chỉ hơn 5 tháng sau (2/2014), Xperia Z2 đã nhanh chóng xuất hiện và cũng mới được bán chính hãng tại Việt Nam từ giữa tháng 5 với giá 17 triệu đồng.

Theo sohoa

if(typeof(Parser) != “undefined”){ Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”; Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v54”; Parser.FLASH_URL = “http://st.f4.vnecdn.net/responsive/f/v4”; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
5 điện thoại giá rẻ nổi bật của năm 2013

5 điện thoại giá rẻ nổi bật của năm 2013

Điểm danh những smartphone tầm trung sở hữu khả năng quay video 4K UHD

Điểm danh những smartphone tầm trung sở hữu khả năng quay video 4K UHD

Lượng tiêu thụ smartphone lần đầu

Lượng tiêu thụ smartphone lần đầu "vượt mặt" điện thoại cơ bản

Điện thoại thông minh nào có màn hình đẹp nhất hiện nay?

Điện thoại thông minh nào có màn hình đẹp nhất hiện nay?

Cận cảnh smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Sailfish

Cận cảnh smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Sailfish

Những smartphone giá rẻ thay thế cho điện thoại cơ bản

Những smartphone giá rẻ thay thế cho điện thoại cơ bản

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất